0983 019 109

Văn phòng luật sư uy tín tại Việt Nam.

Thăm văn phòng luật sư một thành viên của Hội Doanh Nghiệp Trẻ

Tại Hà Nội sáng ngày 02/5/2013. Văn phòng Hội Doanh Nghiệp Trẻ có chuyến thăm hỏi và giao lưu với các Luật sư thuộc Công ty luật Dragon – Đoàn luật sư Hà Nội. Nhằm nắm bắt tình hình hội viên với mong muốn lắng nghe đóng góp những ý kiến các luật sư cùng cộng sự về công tác phát triển hoạt động của hội cũng như việc chăm sóc Hội viên trong thời gian tới, đại diện giám đốc Công ty Luật tại Hà Nội – Luật sư Nguyễn Minh Long ở tại trụ sở Phòng 6, tầng 14, Tòa nhà VIMECO, đường Phạm Hùng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội, đã diễn ra tốt đẹp và thành công.

Công ty luật được thành lập và hoạt động theo giấy đăng ký hoạt động do Sở tư pháp Hà Nội cấp phép, với các hoạt động chính trong dịch vụ tư vấn luật như: Hôn nhân – Gia đình, Đất đai – Bất động sản, Tư vấn Doanh nghiệp, Sở Hữu trí tuệ, Tư vấn Thu Hồi Nợ, Luật giao thông, Trọng tài thương mại, Đại diện ủy quyền và luật sư tranh tụng… Qua buổi trao đổi chia sẻ và trò chuyện các thành viên văn phòng luật sư đã mạnh dạn chia sẻ những hoạt động của Hội và thành viên, những ưu nhược điểm và cùng xây dựng và phát triển, Ngoài ra Luật sư Nguyễn Minh Long cam kết cùng các luật sư đồng nghiệp của mình sẽ đem lại cho khách hàng những dịch vụ tư vấn luật tại địa bàn Hà Nội nói riêng và các tỉnh thành nói chung trong cả nước với những chất lượng cao cùng với giải pháp toàn diện và hiệu quả để tháo gỡ những khó khăn với phương châm hoạt động ” Niềm tin của khách hàng là uy tín của Chúng tôi”.

Buổi nói chuyện sôi nổi và thực tiễn của các luật sư đồng nghiệp với đại diện của Văn phòng đoàn DNT, các luật sư cộng sự nói lên tâm huyết của chính bản thân và mong muốn tham gia sôi nổi vào hoạt động của Hội. Thời gian gần đây, với xu hướng khó khăn của nền kinh tế, Cần phải có động lực để xây dựng về mục tiêu chung, những ý kiến về thành lập nhóm, câu lạc bộ của Luật sư thuộc các Công ty luật và Văn phòng luật sư có những buổi giao lưu chia sẻ về kinh nghiệm kiến thức chuyên sâu về nghề nghiệp hay đơn thuần là tạo ra sức cộng hưởng giữa các Hội viên để Hội ngày càng phát triển.. Hoạt động trong lĩnh vực đặc thù, thường xuyên tham gia giải quyết các vụ án lớn nhỏ ở các tỉnh, thành phố, với sự mong muốn phối hợp của Hội đến chính quyền địa phương, thành phố trực tiếp liên quan đến công việc, nhằm hỗ trợ cho các luật sư giải quyết công việc hiệu quả hơn trong sự vụ đối với khách hàng..

Kết thúc buổi làm việc với sự quan tâm của Hội khi đến thăm, đại diện Công ty Luật đã gửi lời chúc sức khỏe tới thành viên Hội cũng như mong muốn Hội Doanh Nghiệp Trẻ phát triển và thành công tốt đẹp ngày càng nhiều Hội viên tham gia và đóng góp..

CÔNG TY LUẬT DRAGON

Văn phòng luật sư tại Hà Nội: Phòng 14.6 Tòa nhà Vimeco, đường Phạm Hùng, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04 37691691               Fax: 04 37690142
Văn phòng luật sư tại Hải Phòng: Phòng 6,Tầng 4 Tòa nhà Khánh Hội, Số 2/3C đường Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, Tp.Hải Phòng
Điện thoại: 031 353 2259              Mobile: 098 301 9109
Email: luatsudragon@gmail.com /  dragonlawfirm@gmail.com
Website: www.congtyluatdragon.com
www.vanphongluatsu.com.vn
www.lawfirm.vn
Facebook Công ty luật : http://www.facebook.com/vanphongluatsudragon