0983 019 109

Văn phòng luật sư uy tín tại Việt Nam.

Đoàn luật sư Hà Nội tổ chức Khóa bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ luật sư  “Pháp luật về Hợp đồng thương mại quốc tế của Đức và một số nước EU,ký kết và thực hiện Hợp đồng thương mại quốc tế”

Thực hiện Kế hoạch bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ luật sư năm 2021, Thực hiện kế hoạch hợp tác giữa Đoàn luật sư TP Hà Nội và Đoàn luật sư Frankfurt – Đức, Đoàn luật sư thành phố Hà Nội tổ chức Khóa bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ luật sư, cụ thể như sau:

  1. Chuyên đề: Pháp luật về Hợp đồng thương mại quốc tếcủa Đức và một số nước EU,ký kết và thực hiện Hợp đồng thương mại quốc tế”.
  2. Báo cáo viên: TS Juergen Simon

Giới thiệu về báo cáo viên: GS. TS. KHL. Juergen Walter Simon, chuyên gia Luật của CHLB Đức, hiện giảng dạy PL Đức và tiếng Đức chuyên ngành luật tại Trung tâm PL Đức Trường ĐH Luật Hà Nội trong Chương trình HTPL giữa Cơ quan Hàn lâm trao đổi Đức (DAAD) và Trường ĐH Luật Hà Nội nhằm thực hiện Tuyên bố chung về Hợp tác pháp luật và tư pháp được ký kết giữa Chính phủ CHXHCN Việt Nam và Chính phủ CHLB Đức năm 2008.

Trợ giảng: Luật sư GS.TS.Hanns-Christian Salger

  1. Thời gian và hình thức tổ chức:

– Thời gian: Từ 08h00 đến 17h00, Chủ nhật ngày 07/11/2021.

– Hình thức: Học trực tuyến.

Chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ luật sư thành viên và cộng sự thuộc Đoàn luật sư thành phố Hà Nội tham gia buổi học trực tuyến liên quan đến “ Pháp luật về hợp đồng thương mại Quốc tế của Đức và một số nước EU, ký kết và thực tiễn hợp đồng thương mại Quốc tế. Với sự tham gia của Gs. TSKH. Juergen Simon đã diễn ra vào Ngày 07/ 11/2021 kết thúc tốt đẹp.

Các tổ chức hành nghề đã cử các Luật sư thành viên dành thời gian tham dự buổi bồi dưỡng nghiệp vụ đầy bổ ích, một chủ đề rất hay;

Thông qua một ngày làm việc bồi dưỡng với thời lượng 8 tiếng, tất cả các luật sư nhiệt tình tham gia với nhiều câu hỏi, tìm hiểu thêm luật quốc tế, luật sở hữu trí tuệ và đã được giải đáp kịp thời;

Thay mặt các luật sư thành viên hi vọng trong thời gian tới có những buổi bồi dưỡng tiếp tục hỗ trợ có những lớp bồi dưỡng như vậy, kính chúc giáo sư, luật sư có nhiều sức khỏe và giành thời gian đóng góp cống hiến cho các thế hệ trẻ;

Trân trọng cám ơn Ban tổ chức Đoàn luật sư thành phố Hà Nội.