0983 019 109

Văn phòng luật sư uy tín tại Việt Nam.

LUẬT SƯ BÀO CHỮA

Văn phòng Luật sư Dragon trải qua 10 năm hoạt động (24/12/2009 – 24/12/2019).

Là hãng luật uy tín tại Việt Nam, văn phòng luật sư Dragon có những thế mạnh trong lĩnh vực tranh tụng với các luật sư giỏi tham gia bào chữa các vụ án Hành Chính, Hình Sự, Dân Sự, Kinh Tế, Thu Nợ, Thương mại, Hôn Nhân, Đất Đai .v.v.v trên toàn quốc.

Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, giữ chữ tín, trách nhiệm trong công việc khi hành nghề nâng cao vị thế Luật sư đủ Tâm – Tầm và tài đức để bảo vệ Nhà nước pháp quyền Xã hội chủ nghĩa.

 

Hiện, công ty Luật DRAGON cung cấp dịch vụ luật sư tranh trụng trong lĩnh vực sau:

  • Luật sư chuyên bào chữa Hình Sự

Luật sư bào chữa hình sự tham gia tố tụng theo yêu cầu của đương sự, người bị hại, bị can, bị cáo với những nội dung như:

Tư vấn pháp lý, liên quan đến vụ án, đàm phán, thương lượng hòa giải trong các giao dịch khác liên quan đến vụ án.

– Là người bào chữa cho các bị can, bị cáo, người bị giam giữ hoặc người bảo vệ lợi ích và quyền lợi cho những người tham gia tố tụng trong các vụ án hình sự.

– Bảo vệ quyền và lợi ích cho Bị hại và những người tham gia tố tụng khác tại Cơ quan điều tra, Viện kiểm sát, Tòa án các cấp có thẩm quyền.

– Tìm hiểu rõ sự việc vụ án, thu thập chứng cứ, soạn thảo văn bản giấy tờ, kiến nghị các cơ quan có thẩm quyền bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bị can, bị cáo và những người liên quan trong các vụ án hình sự, cung cấp văn bản pháp luật hiện hành.

  • Luật sư đại diện giải quyết tranh chấp vụ án Dân sự – Hành Chính

Luật sư chuyên Dân Sự:

Luật sư tham gia tố tụng giải quyết tranh chấp về quyền sở hữu, Tư vấn pháp lý, liên quan đến vụ án, đàm phán, thương lượng hòa giải trong các giao dịch khác liên quan đến vụ việc.

– Tham gia tranh tụng tại tòa và thực hiện các quy định về việc tranh chấp hợp đồng dân sự.

– Đối với việc thừa kế tài sản, luật sư tư vấn pháp luật liên quan về quyền thừa kế, tài sản thừa kế, thừa kế theo di chúc, thừa kế theo luật pháp, trình tự thủ tục Ly Hôn, Nuôi Con, tranh chấp tài sản trong Hôn Nhân với mục đích bảo vệ quyền lợi cho thân chủ, khách hàng.

– Vấn đề về việc bồi thường thiệt hại hợp đồng là luật sư hướng dẫn về quyền lợi các bên như: Nguyên đơn, Bị đơn, người liên quan, tư vấn quy định pháp luật về bồi thường thiệt hại bảo vệ và tranh tụng tại tòa.

Tìm hiểu rõ sự việc vụ án, thu thập chứng cứ, soạn thảo văn bản giấy tờ, kiến nghị các cơ quan có thẩm quyền bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho Nguyên đơn, Bị đơn, những người liên quan trong vụ án, Luật sư cung cấp văn bản pháp luật hiện hành.

– Trong các trường hợp về tranh chấp đất đai và tài sản liên quan đến đất, các luật sư tư vấn quy định pháp luật liên quan về đất đai đối với các vụ việc tranh chấp đất đai cụ thể. Tư vấn quyền lợi và nghĩa vụ của các bên, tư vấn quy định khởi kiện, bảo vệ quyền lợi và tham gia tố tụng về đất đai.

Luật sư chuyên Hành Chính:

Luật sư tư vấn pháp lý, nghiên cứu các văn bản, quyết định hành chính do cơ quan nhà nước có thẩm quyền ban hành.

– Luật sư thu thập xác minh, kiện toàn văn bản quy phạm để tư vấn khuyến nghị thân chủ đưa ra những khiếu nại, Luật sư đưa ra những kiến nghị theo trình tự thủ tục tố tụng hành chính, theo luật khiếu nại tố cáo và cá văn bản luật hiện hành, chỉ ra những sai phạm liên quan đến quyết định hành chính và hành vi hành chính của cơ quan có thẩm quyền ban hành.

– Xác định thời hiệu, Luật sư hoàn thiện hồ sơ pháp lý tư vấn hướng dẫn thân chủ, khách hàng khởi kiện ra cơ quan Tòa án có thẩm quyền.

– Luật sư tham gia với vai trò ủy quyền, người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho thân chủ, khách hàng theo quy định pháp luật.

  • Luật sư chuyên thủ tục về cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng Đất Đai

– Luật sư tư vấn thủ tục pháp lý, soạn thảo văn bản, hướng dẫn các trình tự và thủ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, tư vấn thuế đất, tư vấn pháp luật đất đai, chuyển đổi mục đích sử dụng đất, liên quan đến đất Nông Nghiệp, Lâm ngư nghiệp, Đất Nuôi trồng thủy sản, đất ao, vườn, cho thuê, các loại đất 50 năm, đất sử dụng lâu dài….

– Luật sư đại diện ủy quyền đàm phán thương lượng hòa giải, giải quyết tranh chấp đất đai trong các trường hợp cho thuê, cho thuê lại, chuyển nhượng, mua bán, chuyển đổi mục đích, quyền sử dụng đất,các loại đất khác..

– Luật sư đại diện theo ủy quyền giải quyết tranh chấp, hoặc Luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho thân chủ, khách hàng liên quan đến Đất  Đai tại các cơ quan tố tụng có thẩm quyền.

  • Luật sư chuyên giải quyết về tranh chấp kinh doanh thương mại

Luật sư tham gia với vai trò bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho thân chủ, Khách hàng.

Tư vấn pháp lý, liên quan đến vụ án, đàm phán, thương lượng hòa giải trong các tranh chấp thương mại như:

– Các tranh chấp về mua bán, cung cấp dịch vụ.

– Tranh chấp về việc phân phối và hoạt động phân phối.

– Các tranh chấp về mua bán hàng hóa.

– Các tranh chấp về xây dựng, tư vấn…

– Tranh chấp về vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt, đường bộ, hàng không, đường biển.

– Các tranh chấp về mua bán cổ phiếu, trái phiếu và giấy tờ có giá trị.

– Vụ việc liên quan để Đầu tư, tài chính, ngân hàng, bảo hiểm.

– Tranh chấp giữa công ty với các thành viên trong công ty, giữa các thành viên của công ty với nhau về việc đề cập thành lập công ty, hoạt động, giải thẩm, xác nhập, chia tách….

– Tranh chấp khác về kinh doanh, thương mại mà pháp luật có quy định.

– Yêu cầu công nhận hoặc không công nhận và cho thi hành tại Việt Nam bản án, quyết định kinh doanh, thương mại của Tòa án nước ngoài;

Trong quá trình đàm phán, hòa giải không thành, Luật sư tư vấn pháp lý, kiện toàn hồ sơ thủ tục theo quy định pháp luật, củng cố xác minh chứng cứ, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho Doanh nghiệp tại các cơ quan Tố tụng có thẩm quyền.

===========================================================

Dịch vụ Luật sư tranh tụng tại Tòa án của Công ty Luật Dragon bao quát tất cả các lĩnh vực khách hàng cần. Mỗi vụ án chúng tôi đều cử các Luật sư bào chữa có kinh nghiệm. Khách hàng luôn được báo cáo và cập nhật thường xuyên tiến trình giải quyết vụ việc, Khách hàng được Luật sư tư vấn tốt nhất trước và sau phiên tòa. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về dịch vụ thuê luật sư tranh tụng tại Tòa liên hệ tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến 1900599979 để được giải đáp.

THAY MẶT BAN LÃNH ĐẠO

  • VĂN PHÒNG LUẬT SƯ DRAGON
  • Thạc sĩ Luật sư Nguyễn Minh Long
  • Email: dragonlawfirm@gmail.com
  • Điện thoại: 1900 599 979 / 098 301 9109

Trân trọng!

TÀI LIỆU LIÊN QUAN

Phí và thù lao thuê Văn phòng Luật sư năm 2019 Tại Đây

Văn bản hướng dẫn thi hành liên quan