0983 019 109

Văn phòng luật sư uy tín tại Việt Nam.

THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

Văn phòng luật sư Dragon chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, giải thể doanh nghiệp, mua bán doanh nghiệp, sát nhập doanh nghiệp. Chúng tôi thực hiện đầy đủ các dịch vụ sau:

I. THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP, THÀNH LẬP CÔNG TY

1. Thành lập doanh nghiệp và Công ty TNHH Một thành viên

2. Thành lập doanh nghiệp và Công ty TNHH Hai thành viên

3. Thành lập doanh nghiệp và Công ty Cổ phần

4. Thành lập doanh nghiệp và Công ty Liên doanh

5. Thành lập doanh nghiệp và Công ty có vốn đâu tư 100% nước ngoài

6. Hộ kinh doanh cá thể, các tổ chức kinh doanh…v.v

Văn phòng luật sư Dragon cung tư vấn đầy đủ các quy định về thành lập doanh nghiệp, chuẩn bị các thủ tục cần thiết cho khách hàng, tư vấn các vấn đề liên quan đến thuế trước khi thành lập, các vấn đề liên quan đến ngành nghề cần các chứng chỉ bắt buộc, hoàn thiện đầy đủ hồ sơ cho khách hàng, thay mặt khách hàng làm việc với các cơ quan liên quan.

Chi phí thành lập doanh nghiệp luôn ở mức cạnh tranh nhất!

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Dragon

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại công ty luật Dragon

II. TƯ VẤN GIẢI THỂ CÔNG TY, DOANH NGHIỆP

Với đội ngũ chuyên viên chuyên trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp, giải thể doanh nghiệp, chúng tôi tư vấn miễn phí và thực hiện các thủ tục theo yêu cầu quý khách hàng. Văn phòng luật sư Dragon luôn đề cao lợi ích cho khách hàng trên tinh thần tư vấn chặt chẽ có lợi cho khách hàng.

Vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí và thực hiện các thủ tục theo yêu cầu quý khách hàng.

III. MUA BÁN, SÁT NHẬP DOANH NGHIỆP

Qúy khách hàng đang có nhu cầu mua bán, sát nhập công ty, doanh nghiệp? Các bạn đang băn khoăn các thủ thục và lợi ích liên quan? Hãy đến với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật doanh nghiệp của công ty luật Dragon để được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ giúp các bạn an tâm với nhu cầu mua bán, sát nhập doanh nghiệp theo đúng quy định pháp luật.

Mọi nhu cầu về thành lập doanh nghiệp, mua bán sáp nhập doanh nghiệp cũng như giải thể doanh nghiệp, vui lòng liên hệ với công ty luật Dragon:

  1. Trụ sở chính văn phòng luật sư Dragon tại quận Cầu Giấy:  Phòng 6, Tầng 14, Tòa nhà VIMECO, Đường Phạm Hùng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.
  2. VPĐD Văn phòng luật sư Dragon tại quận Long Biên: Số 24 Ngõ 29 Phố Trạm, phường Long Biên, quận Long Biên, Tp Hà Nội.
  3. Chi nhánh văn phòng luật sư Dragon tại Hải Phòng: Phòng 6 tầng 4 Tòa Nhà Khánh Hội, đường Lê Hồng Phong, quận Hồng Bàng, Tp Hải Phòng.

Tổng đài tư vấn pháp luật Doanh nghiệp online liên hệ Luật sư tư vấn – 1900 599 979.

Văn phòng luật sư cung cấp biểu phí và thù lao luật sư tham khảo tại đây

Luật sư chuyên tư vấn pháp luật Doanh nghiệp tại đây

Trân trọng!