0983 019 109

Văn phòng luật sư uy tín tại Việt Nam.

Tại Hà Nội văn phòng luật sư Dragon tổ chức lễ tổng kết năm 2016

Ngày 30 tháng 12 năm 2016, tại nhà hàng Canaval số 145 Trung Hoa, Công ty Luật Dragon đã tổ chức lễ tổng kết hoạt động năm 2016. Đây là dịp để Ban lãnh đạo công ty luật uy tín Dragon cùng toàn thể Luật sư, chuyên viên cùng nhìn lại những thành tích đã đạt được trong năm 2016 và đề ra phương hướng hoạt động năm 2017.

Đến dự buổi tổng kết có sự tham gia của toàn thể Luật sư, chuyên viên Luật sư tại Hà Nội và chi nhánh Luật sư Hải Phòng; cùng sự hiện diện của đại diện các công ty Luật và các đối tác.

Phát biểu trong buổi tổng kết, Luật sư Nguyễn Minh Long – Giám đốc Công ty Luật Dragon đã nhấn mạnh: Trong 08 năm đi vào hoạt động, Công ty Luật DRAGON đã từng bước trưởng thành và trở thành một trong những hãng luật chuyên về tranh tụng có uy tín trên cả nước. Bằng chứng là dịch vụ pháp lý của Công ty đã được đón nhận từ khắp các vùng, miền trên cả nước và nhận được những phản hồi tích cực từ những khách hàng nhận được dịch vụ hỗ trợ pháp lý của Công ty.

Công ty luật Dragon với phương châm hoạt động hội tụ đủ 2 chữ: “TÂM – TẦM”, đã và đang khẳng định  với các tổ chức, các đối tác, khách hàng về năng lực, sự phát triển bền vững mạnh mẽ của mình. Là một công ty Luật uy tín tại Hà Nội và luôn coi bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các tổ chức, cá nhân là sứ mệnh quan trọng của một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, đảm bảo công bằng và tuân thủ theo pháp luật Việt Nam.

Hiện nay, Công ty Luật DRAGON có trụ sở chính và 01 văn phòng đại diện tại Hà Nội và 01 chi nhánh tại Thành phố Hải Phòng. Ngoài ra,Công ty Luật DRAGON liên kết với các Luật sư Cộng sự ở Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Đà Nẵng và Thái Bình nhằm hỗ trợ khách hàng thực hiện các trình tự thủ tục mang tính chất hành chính, pháp lý, tư vấn miễn phí, trợ giúp pháp lý, tháo gỡ các vướng mắc trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh và trong đời sống một cách hợp pháp và hiệu quả.

Một trong những thành công trong công tác nhân sự năm 2016, đó là 03 Luật sư tập sự đã hoàn thành kì sát hoạch và trở thành Luật sư chính thức, nâng tổng số Luật sư của Công ty Luật Dragon lên 05 Luật sư tại Hà Nội.

Trong năm 2017, để bắt kịp xu thế hội nhập và định hướng hoạt động của Công ty tới năm 2020. Công ty luật Dragon ngoài việc tiếp tục phát triển theo hướng chuyên sâu về lĩnh vực tranh tụng, Công ty còn hướng tới việc trở thành một Hãng luật cung cấp các dịch vụ pháp lý đa dạng trong tất cả các lĩnh vực. Do vậy trong năm 2017 Công ty sẽ phân thành các phòng ban phụ trách giải quyết vụ việc bao gồm: Luật sư chuyên bào chữa, tranh tụng về dân sự, tổ KH tranh tụng về hình sự, tổ KH tranh tụng về doanh nghiệp, Tổ khách hàng về cung cấp dịch vụ doanh nghiệp, ……

Ngoài ra trong năm 2017 Công ty sẽ tập trung bồi dưỡng những kỹ năng cho các luật sư, chuyên viên thông qua các buổi họp chuyên môn định kỳ tại Công ty, các buổi học chuyên ngành do Liên đoàn, Đoàn luật sư và Bộ tư pháp tổ chức để các luật sư có thể đáp ứng được yêu cầu của công việc đề ra. Đồng thời cũng để các luật sư có thể tự chủ trong phần lớn các công việc đảm nhận. Luật sư Nguyễn Minh Long sẽ tập trung chuyên môn kinh nghiệm và kỹ năng truyền đạt hướng dẫn cho các tân Luật sư trẻ tại Hà Nội của văn phòng luật sư Dragon trở thành các luật sư giỏi và uy tín đối với các dịch vụ pháp lý và đem lại sự tín nhiệm đối với khách hàng cũng như thương trường Quốc tế.