0983 019 109

Văn phòng luật sư uy tín tại Việt Nam.

Luật sư giỏi trợ giúp pháp lý miễn phí tại Hà Nội

Đội ngũ luật sư giỏi có uy tín và bề dầy kinh nghiệm trực thuộc Công ty Luật TNHH Dragon tham gia trợ giúp pháp lý tại xã Minh Khai – huyện Hoài Đức – thành phố Hà Nội.

Nhận thức được sứ mệnh cao cả của người hành nghề luật nói chung và luật sư nói riêng là bên cạnh việc bảo vệ công lý, bảo vệ pháp quyền xã hội chủ nghĩa, còn có trách nhiệm nghề nghiệp là bảo vệ những người yếu thế trong xã hội, những người có khó khăn về tài chính, không đủ khả năng chi trả thù lao cung cấp dịch vụ pháp lý. Trên tinh thần đó, ngày 26/07/2017, đội ngũ luật sư Hà Nội – Công ty Luật TNHH Dragon đã kết hợp với Trung tâm trợ giúp pháp lý chi nhánh Hà Đông tổ chức buổi tư vấn pháp lý miễn phí tại xã Minh Khai – huyện Hoài Đức – thành phố Hà Nội.

Tại buổi trợ giúp pháp lý miễn phí, các luật sư Công ty Luật TNHH Dragon đã tích cực tư vấn pháp lý miễn phí trên hầu hết các lĩnh vực pháp luật như hình sự, dân sự, hành chính, lao động, hôn nhân, gia đình và các lĩnh vực pháp luật khác liên quan trực tiếp đến quyền và lợi ích hợp pháp của người dân tại xã Minh Khai. Qua đó, các luật sư tư vấn trực tuyến đã giúp người dân xã Minh Khai hiểu biết pháp luật đầy đủ hơn, biết được các quyền, nghĩa vụ của mình theo quy định của pháp luật hiện hành. Đặc biệt, qua hoạt động tư vấn pháp luật, trợ giúp pháp lý miễn phí lần này, các luật sư đã góp phần hỗ trợ công tác thực thi pháp luật, bảo vệ pháp luật, thực thi dân chủ, tăng cường pháp chế xã hội chủ nghĩa, góp phần xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của người dân tại xã Minh Khai.

Với đội ngũ luật sư giỏi có tâm, có tầm, có nghị lực cộng với sự cảm thông, chia sẻ với những đối tượng kém may mắn, người nghèo, người khuyết tật, trẻ em tại xã Minh Khai, các luật sư đã mang đến cho người dân tại xã Minh Khai sự hài lòng tuyệt đối, ngày càng thêm tin tưởng vào đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Văn phòng luật sư Dragon uy tín tại Hà Nội

Liên hệ tổng đài tư vấn luật online: 1900 599 979