0983 019 109

Văn phòng luật sư uy tín tại Việt Nam.

Luật sư tư vấn thu hồi nợ chuyên nghiệp

Một trong những nguyên nhân dẫn tới thực trạng khó khăn của các doanh nghiệp hiện nay là sự mất cân đối về ngân sách tài chính, nợ phải trả ngày một nhiều trong khi nợ xấu ngày càng tăng, thiếu vốn đi đôi với các khoản nợ khó đòi. Đây là vấn đề nan giải của các cá nhân và doanh nghiệp trước nguy cơ “tồn tại hay suy thoái”.

Trước tình hình đó, Công ty Luật Dragon lập ra ban pháp chế có đội ngũ luật sư tư vấn thu hồi nợ chuyên nghiệp đã trở thành đối tác tin tưởng cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp với phương châm “Luôn tuân thủ pháp luật” và tiêu chí “Uy tín – Hiệu quả”

Bằng sự cố gắng, nỗ lực làm việc không ngừng của đội ngũ luật sư dày dặn kinh nghiệp, am hiểu pháp luật, được đào tạo nghiệp vụ bài bản, chuyên nghiệp, hiện nay văn phòng luật sư Dragon đã khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực đòi nợ, chất lượng hiệu quả dịch vụ gắn liền với slogan “Tiền của bạn phải về túi bạn”. Và tự hào hơn, trải qua kinh nghiệm tư vấn luật cho các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp. Công ty luật Dragon đã giải quyết hàng nghìn vụ với mức nợ khó đòi không cần phải qua con đường tòa án hay thi hành án, Các luật sư với vai trò đại diện ủy quyền đã thu hồi nợ cho các doanh nghiệp và cá nhân hàng trăm vụ án trong năm 2014 và đã đem lại hiệu quả và sự tín nhiệm cao tại các cơ quan tòa án có thẩm quyền và giải quyết thi hành án về thu hồi nợ, cưỡng chế.

Dịch vụ tư vấn thu hồi nợ công ty Luật Dragon đã đem lại hiệu quả cao và hạn chế mức độ rủi ro của khách hàng khi đàm phán với đối tác của mình, tạo dựng phần nhỏ bé đóng góp sự cân bằng về thể chế pháp lý và rủi ro của các sự mâu thuẫn và tranh chấp.

Đến với chúng tôi, Qúy khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, hài lòng về đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng và tin tưởng tuyệt đối về nhân viên nghiệp vụ trực tiếp xử lý nợ.

Với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp đi đầu trong lĩnh vực tư vấn thu hồi nợ, với năm mới (Ất Mùi) tri ân khách hàng, Thay mặt cho Ban lãnh đạo Công ty luật Dragon kính chúc Quý vị năm mới Sức khỏe dồi dào – An Khang – Thịnh Vượng

Công ty Luật Dragon nỗ lực là một trong những công ty tiên phong tạo được thành công trong dịch vụ tư vấn đòi nợ. Cùng với sức mạnh nội lực của doanh nghiệp và dịch vụ của Dragon sẽ ngày càng được khẳng định hơn nữa, trở thành điểm tựa hỗ trợ uy tín của các doanh nghiệp trên toàn quốc.

Phòng tư vấn thu hồi nợ

Luật sư Nguyễn Minh Long

Email: dagonlawfirm@gmail.com

Hotline: 0983 019 109