0983 019 109

Văn phòng luật sư uy tín tại Việt Nam.

Luật sư Nguyễn Minh Long trưởng văn phòng luật sư Dragon cùng với thách thức năm 2013

CÔNG TY LUẬT DRAGON

Liên quan đến pháp lý, liên quan đến tranh chấp, hay bạn cần một luật sư giỏi, để tư vấn pháp luật, những giải đáp những điều bạn cần?.
Hãy liên hệ với Văn phòng luật sư Dragon để chúng tôi phục vụ quý khách bằng tấm lòng chân thành, bằng uy tín và đạo đức nghề nghiệp mà chúng tôi các Luật sư cùng cộng sự đã dày công gầy dựng nên. Giới thiệu luật sư Nguyễn Minh Long thuộc Đoàn Luật sư Hà Nội Là một luật sư có kinh nghiệm trong công tác tranh tụng tại tòa, tư vấn luật doanh nghiệp, tư vấn pháp luật thuế, tư vấn đầu tư, thu nợ…

Luật sư Nguyễn Minh Long cùng các chuyên viên và cộng sự đã từng bào chữa bảo vệ thành công trong rất nhiều vụ án lớn điển hình ở trong các tỉnh thành phía bắc, . Ở bất cứ cương vị nào, luật sư Long cũng luôn tâm niệm là đem lại sự công bằng, hạnh phúc cho mọi người. Tất cả những người xung quanh ông luôn ngưỡng mộ tài năng của ông trong xử lý công việc chính xác, tận tâm và mau chóng. Với khách hàng, là một luật sư trẻ, nhiệt huyết, tháo gỡ nhiều vụ án lớn nhỏ, với các chặng đường góp phần nào công sức và sự hiểu biết kinh nghiệm, tuân thủ pháp luật mà chính Ông luôn để lại ấn tượng không phai mờ trong lòng họ bởi tính chính trực, sự chân tình, uy tín và một nhân cách lớn.

Nơi gửi gắm niềm tin!

Trân trọng

Công ty Luật Dragon

Luật sư Nguyễn Minh Long