0983 019 109

Văn phòng luật sư uy tín tại Việt Nam.

Văn phòng luật sư được Sở tư pháp thành phố Hà nội trao tặng giấy khen

Qua công tác hành nghề luật sư, Công ty luật đã góp phần nhỏ bé và kiến thức pháp luật tư vấn pháp lý và trợ giúp cho những cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước trong năm 2012 đã được Sở tư pháp Hà Nội đánh giá và ghi nhận Luật sư Nguyễn Minh Long, Giám đốc Công ty luật Dragon thuộc đoàn luật sư Hà nội đã có thành tích trong công tác phát triển với vai trò là luật sư tư vấn và giải quyết các vụ án trong lĩnh vực dân sự và hình sự.

Với một năm nhìn lại hàng trăm vụ giải quyết tranh chấp khiếu nại, hợp đồng, các vụ án kéo dài hàng năm mà chưa được giải quyết, những vụ án hình sự nổi cộm và trong bối cảnh xã hội từng bước đi lên. Với vai trò là luật sư điển hình, người đứng đầu tổ chức Công ty Luật Dragon đã hoàn thành xuất sắc với vai trò là thành viên của Đoàn Luật sư Hà nội cũng như dưới sự quản lý của Sở tư pháp và các ban ngành. Luật sư Nguyễn Minh Long đã có phương châm và đường lối đúng đắn, không quản ngại những khó khăn, những thách thức, cùng các luật sư đồng nghiệp và cộng sự của mình đã giải quyết các vụ án lớn không những ở trong trung tâm thành phố mà ở các tỉnh thành. Với những niềm tin của khách hàng gửi gắm, với những sự vụ được minh oan, được tháo gỡ, được tư vấn và trợ giúp những phần nào mà thân chủ đang gặp phải. Công ty luật đã tự khẳng định chính mình, là những kết quả đã đem lại bằng uy tín và đầy trách nhiệm cũng như thương hiệu của Văn phòng luật sư cũng như sự tri ân của khách hàng. Sự kiện ngày 15 tháng 4 năm 2013 đánh dấu mốc quan trọng cho quá trình phát triển và từng bước đi lên của Công ty luật Dragon, Cho đến ngày 25/04/2013 Sở tư pháp tổ chức trao tặng cho các luật sư thuộc các văn phòng luật sư và công ty luật nói chung và trao tặng giấy khen cho Luật sư Nguyễn Minh Long – Luật sư Hà Nội nói riêng.

Văn phòng luật sư Dragon vinh danh rất tự hào đã phát triển mở rộng Công ty luật tại Hà NộiCông ty luật tại Hải Phòng ở 2 thành phố lớn, với sự nỗ lực không ngừng vươn lên, trở thành một Công ty luật tín nhiệm. Các cá nhân luật sư và công sự và tự nhủ cố gắng phấn đấu hết mình để bước tiếp trên con đường sự nghiệp giải quyết những vụ việc khi khách hàng gặp phải định hướng tuân thủ theo đúng pháp luật