0983 019 109

Văn phòng luật sư uy tín tại Việt Nam.

Văn phòng luật sư Dragon: Thách thức và thành công năm 2012

Công ty luật TNHH Dragon là một trong những công ty Luật hoạt động mạnh mẽ trong tất cả các lĩnh vực liên quan đến pháp luật. Hiện văn phòng luật sư Dragon đang là một đơn vị uy tín và là đối tác tin cậy của nhiều công ty, cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước. Với phương hướng hoạt động nhiệt huyết với ngành nghề, tâm huyết với khách hàng, tuân thủ quy định của phát luật Việt Nam, Văn phòng luật sư Dragon đã và đang là nơi mang lại niềm tin cho khách hàng.

Văn phòng luật sư Dragon

Kết thúc năm 2012 đầy khó khăn về kinh tế, Công ty luật Dragon đã giải quyết hàng trăm vụ việc thành công cho khách hàng.  Nhiều khách hàng đã đánh giá cao chuyên môn, năng lực của đội ngũ cán bộ luật sư, chuyên viên tại công ty.

Trong thời buổi kinh tế khó khăn của năm 2012, công ty luật Dragon đã hỗ trợ nhiều dịch vụ pháp lý miễn phí cho nhiều cá nhân, đơn vị doanh nghiệp trong nước, nhận được nhiều sự ủng hộ cao quý từ khách hàng và các tổ chức.

Trong buổi hợp tổng kết cuối năm 2012 và định hướng năm 2013, toàn thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên công ty đánh giá năng lực, phát huy kiến thức chuyên môn, tinh thần đoàn kết nhằm tiếp tục mang đến cho khách hàng các dịch vụ pháp lý tốt nhất cho năm 2013.

Văn phòng luật sư Dragon

Luật sư Nguyễn Minh Long