0983 019 109

Văn phòng luật sư uy tín tại Việt Nam.

Văn phòng luật sư tại Hà Nội nhận đơn mời luật sư của đại diện 15 hộ gia đình tại Sóc Sơn

Văn phòng luật sư Dragon nhận được đơn mời luật sư liên quan đến vụ án Cướp tài sản tại Xã Bắc Sơn,  huyện Sóc sơn, Hà  Nội.

Nội dung:

Kính gửi: Luật sư Nguyễn Minh Long, trưởng văn phòng luạt sư!

Thưa luật sư! Chúng tôi là những người nông dân ở một xã nghèo của huyện Sóc Sóc, Hà Nội. Qua các phương tiện thông tin đại chúng, chúng tôi được biết Công ty luật Dragon do ông đứng đầ đã nhiều lần hết lòng vì những người dân nghèo do thiếu hiểu biết về phát luật nên đã vi phạm pháp luât. Luật sư đã đứng ra bênh vực và đòi lại sự công bằng cho họ, khiến chúng tôi hết sức khâm phục và cảm động; nếu không có những văn phòng luật sư có nhiều luật sư giỏi lại có tâm và hét lòng vì nhân dân của ông thì những người dân nghèo chũng tôi không biết kêu cứu ở đâu.

Vì vậy, chúng tôi mạnh dạn gủi tới luật sư lời cầu khẩn, mong được luật sư Hà Nội quan tâm giúp đỡ, tư vấn cho chúng tôi và nếu có thể luật sư bào chữa cho con chúng tôi do không có sự hiểu biết về pháp luật nên đã vướng vào lao lý. Chúng tôi xin gửi kèm bản cáo trạng của Viện kiểm sát nhân dân huyện Sóc Sơn để luật sư xem xét sự việc một cách trung thực, khách quan. Vì chúng tôi thấy hình phạt đó quá nặng so với tính chất sự việc. Rất mong được sự quan tâm của luật sư, mong rằng văn phòng luật sư luôn là người bảo vệ pháp luật tin cậy cho những người dân nghèo.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!

Bắc Sơn, ngày 15 tháng 12 năm 2012.