0983 019 109

Văn phòng luật sư uy tín tại Việt Nam.

Uy tín của Luật sư giỏi tạo lên thương hiệu cho Công ty Luật Dragon

Ngày Vinh danh truyền thống Luật sư Việt Nam nhớ lại những chặng đường các Luật sư Công ty Luật Dragon đã trải qua.

Trong không khí tưng bừng ngày kỉ niệm truyền thống Luật sư Việt Nam. Luật sư Công ty Luật Dragon nói riêng được tổ chức Đoàn Luật sư mời tham gia dự cuộc họp với các cá nhân tổ chức hành nghề nói chung trên cả nước.

Luật sư chúng tôi lúc này đang tham gia phiên tòa trong vụ án ” Tham ô Tài Sản’  và “Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ” tại Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Nai. Không thể góp mặt chung vui với sự kiện long trọng, mặc dù ở xa vì Công Lý Luật sư bào chữa bảo vệ quyền và lợi ích cho thân chủ. Nhưng Luật sư chúng tôi nhận được qua Email lời chúc từ Đoàn Luật sư Hà Nội đến chúng tôi cảm thấy ấm áp và như tiếp thêm sức mạnh về tinh thần và ý chí của người làm luật.

Nội dung thư của Đoàn Luật sư Hà Nội!

LỜI CHÚC MỪNG

Nhân ngày truyền thống luật sư Việt Nam (10/10/1945 – 10/10/2019)

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Truyền thống Luật sư Việt Nam (10/10/1945 – 10/10/2019), thay mặt Đoàn luật sư thành phố Hà Nội xin gửi tới các Tổ chức hành nghề luật sư, các Luật sư thành viên và người tập sự hành nghề luật sư lời chúc sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc và thành công. Chúc cho Luật sư và nghề Luật sư ngày càng phát triển, có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa để cống hiến cho nghề Luật sư nói riêng và cho đất nước nói chung.

Các luật sư thành viên Đoàn luật sư thành phố Hà Nội đã và đang đóng góp rất tích cực cho sự phát triển của xã hội và đất nước, Đoàn luật sư Hà Nội mong rằng đội ngũ luật sư của Đoàn sẽ ngày càng phát triển vững mạnh về chất và lượng, nâng cao ý thức trách nhiệm của luật sư trong việc cung cấp các dịch vụ pháp lý có chất lượng cho cộng đồng xã hội, tạo lập niềm tin với Đảng, Nhà nước và nhân dân; góp phần xây dựng, củng cố hình ảnh, địa vị pháp lý của Luật sư và nghề luật sư. Hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ tổ chức giao phó, bảo vệ công lý, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của công dân; góp phần phát triển kinh tế xã hội, xây dựng Thủ đô và đất nước giàu đẹp, văn minh.

Với lời chúc đầy ý nghĩa, Từ công việc của các Luật sư đảm nhiệm, có tinh thần trách nhiệm cao, hoàn thành nhiệm vụ do trưởng văn phòng Luật sư giao phó, làm bằng trái tim yêu nghề để có thương hiệu cho Công ty Luật Dragon là cả một quá trình rèn luyện, mài dùi và vượt qua những thăng trầm mà các luật sư đồng nghiệp đã vấp phải.

Để có có thương hiệu Công ty Luật uy tín như hiện nay trải qua nhiều năm hoạt động, Công ty Luật Dragon đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của thủ đô nói chung và công tác bổ trợ tư pháp nói riêng nên được trao tặng nhiều bằng khen của Liên quan luật sư Việt Nam, Sở tư pháp thành phố Hà Nội, Hội doanh nhân trẻ thành phố Hà Nội…, vinh dự là một trong 10 thương hiệu đi đầu của thủ đô trong lĩnh vực pháp lý.

Trong bối cảnh nền kinh tế đất nước đang chuyển mình mạnh mẽ theo xu hướng hội nhập và phát triển, hợp tác đầu tư nước ngoài được đẩy mạnh nâng cao, các Luật sư thành viên Đoàn luật sư thành phố Hà Nội nói riêng và tập thể luật sư thuộc Liên đoàn Luật sư Việt Nam nói chung đã và đang đóng góp rất tích cực cho sự phát triển của xã hội và đất nước, vì mục tiêu bảo vệ công lý, lẽ phải. Ban lãnh đạo Công ty Luật Dragon mong rằng đội ngũ luật sư và chuyên viên của công ty sẽ ngày càng phát triển vững mạnh cả về chất và lượng, ngày càng nâng cao ý thức trách nhiệm của luật sư trong việc cung cấp các dịch vụ pháp lý có chất lượng cho cộng đồng, tạo lập niềm tin với nhân dân; góp phần xây dựng, củng cố hình ảnh, địa vị pháp lý của Luật sư và nghề luật sư trong xã hội. Sự phát triển của công ty trong những năm qua đều hướng tới một mục đích chung là phát triển và phổ biến luật pháp tới mọi người dân nhằm đưa xã hội ngày một công bằng và văn minh hơn.

Nhân ngày truyền thống Luật sư Việt Nam, thay mặt cho Ban lãnh đạo Công ty Luật Dragon kính chúc các Luật sư và cộng sự luôn mạnh khỏe, như ý, hạnh phúc!

Trân trọng!