0983 019 109

Văn phòng luật sư uy tín tại Việt Nam.

Tìm thuê dịch vụ luật sư giỏi về ly hôn tại Hải Phòng

Ly hôn không đơn giản chỉ là một thủ tục pháp lý tại Tòa án mà còn một “sự kiện” chứa đựng trong đó không ít những vấn đề nhức nhối về nguyên nhân và hậu quả của việc ly hôn. Để có thể ly hôn thì khá phức tạp, cần chuẩn bị nhiều hồ sơ, giấy tờ. Do đó, có rất nhiều người băn khoăn ly có cần thiết phải thuê luật sư để giải quyết ly hôn hay không? Nhiều người lầm tưởng rằng khi ly hôn thì chỉ cần nộp đơn nên Tòa án vì Tòa án là cơ quan duy nhất có thẩm quyền ra phán quyết chấm dứt quan hệ hôn nhân của vợ chồng. Thực ra, đó chỉ suy nghĩ đơn giản mà không nghĩ đến những cái sâu xa còn lại.

Nếu không thuê luật sư ly hôn mà tự thực hiện thì sao?

Nếu như bạn không thuê luật sư thì sẽ gặp những khó khăn sau:

  • Do không am hiểu hoặc có thiếu kiến thức về luật nên bạn sẽ mất nhiều thời gian, công sức trong việc chuẩn bị hồ sơ ly hôn, quy trình tiến hành thủ tục ly hôn hay các thủ tục tố tụng khác. Điều này có thể làm tiến trình ly hôn kéo dài hơn bình thường do hồ sơ, giấy tờ không chính xác, đầy đủ.
  • Khi xảy ra các tranh chấp, bất đồng về việc chia tài sản chung, quyền nuôi con, cấp dưỡng thì có thể người vợ/chồng sẽ bị thiệt thòi, mất đi nhiều quyền lợi do không hiểu rõ quyền lợi của bạn thân, không được tư vấn kịp thời.

Ưu điểm việc thuê luật sư ly hôn

Vậy thuê luật sư thì bạn sẽ có những lợi ích gì? Chúng tôi sẽ liệt kê một số những ưu điểm khi bạn có luật sư giải quyết ly hôn:

– Được tư vấn luật ly hôn và các luật khác có liên quan hoàn toàn miễn phí trong quá trình giải quyết hồ sơ;

– Thời gian nhanh gọn;

– Quý khách hàng không phải trực tiếp đi lại nhiều;

Luật sư sẽ là cầu nối kết nối vụ những vấn đề pháp lý việc ly hôn giữa cha mẹ, vợ chồng, con cái, đảm bảo đưa ra được những phương án xử lý công việc tối ưu nhất, tránh mất thời gian, làm tổn thương thêm mối quan hệ giữa bố mẹ, vợ chồng, con cái trong vụ việc ly hôn.

Tìm luật sư giỏi ly hôn ở đâu Hải Phòng

Công ty Luật Dragon – Văn phòng luật sư chuyên giải quyết các vấn đề ly hôn tại Hải Phòng. Với đội ngũ luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm trong việc giải quyết các tranh chấp trong lĩnh vực hôn nhân gia đình. Là công ty Luật hàng đầu Hải Phòng, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ trong ly hôn như:

  • Tư vấn các quy định của pháp luật về Ly hôn
  • Tư vấn khởi kiện vụ án ly hôn để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng
  • Tư vấn khởi kiện vụ án tranh chấp tài sản sau ly hôn
  • Tham gia tố tụng tại tòa án trong các vụ án, vụ việc hôn nhân và gia đình
  • Tư vấn, tham gia tố tụng đối với những vụ án ly hôn có yếu tố nước ngoài

Trong trường hợp cần tư vấn chi tiết và cụ thể, vui lòng liên hệ địa chỉ:

———————————–

Công ty Luật Dragon – Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 1900599979

Hotline: 1900. 599. 979

Điện thoại: 0225. 2600. 500

Email: dragonlawfirm@gmail.com

Địa chỉ: Số 102 Lô 14 đường Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, quận Hải An, Hải Phòng.

Văn phòng Luật sư Dragon hân hạnh được mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ pháp lý tốt nhất.