0983 019 109

Văn phòng luật sư uy tín tại Việt Nam.

Luật sư Nguyễn Minh Long khách mời vòng Bán Kết Cuộc thi Diễn Án CERCA TROVA 2018

Vòng Bán Kết Cuộc thi Diễn Án CERCA TROVA 2018 do CLB Luật Gia Trẻ tổ chức diễn ra ngày 14 tháng 11 năm 2018 đã kết thúc tốt đẹp. Nhận lời cám ơn sâu sắc nhất của đại diện CLB Luật Gia Trẻ, tới văn phòng luật sư Dragon tại Hà Nội trên cương vị Khách mời Luật sư Nguyễn Minh Long đã tham dự và ủng hộ vòng Bán Kết cùng với Ban tổ chức.
Sau khi được ban tổ chức cử Luật sư Nguyễn Minh Long làm ban giám khảo, có đôi lời nhận xét về chương trình.
Các em đã tổ chức công phu và chuẩn bị chu đáo để nhập vai diễn án tốt trong các nhân vật vụ án. 

Cần phát huy nâng cao về hùng biện, tính lô gich, đặc biệt là vai diễn luật sư bào chữa thẩm vấn công khai tại phiên tòa, đưa các lập luận sắc bén để gỡ tội, cũng như các vai diễn với vai  trò là công tố viên ( Viện kiểm sát), có những tư duy và các căn cứ buộc tội và áp dụng quy định thực tiễn của pháp luật.

Cần thao khảo tài liệu các vụ án công khai, án lệ trên các cổng thông tin truyền thông, tham khảo qua các phiên tòa, cũng như các vai diễn của luật sư bào chữa, và đặc biệt hơn nữa tính nghiên cứu văn bản pháp luật cũng như thành thạo việc tra cứu văn bản.

Các luật sư giỏi trong tương lai cần phải trải nghiệm bằng thực tiễn, như vậy khi các em ra trường với sự đam mê yêu thích nghề luật, nghề luật sư cần phải có sự chuẩn bị ngay tâm lý và kiến thức tự tin khi hòa mình với bối cảnh xã hội.

Văn phòng luật sư Dragon