0983 019 109

Văn phòng luật sư uy tín tại Việt Nam.

Đoàn Luật sư Hà Nội thông báo tới các luật sư thành viên

ĐOÀN LUẬT SƯ HÀ NỘI THÔNG BÁO

Kính gửi: – Các Tổ chức hành nghề luật sư
– Các luật sư thành viên Đoàn luật sư Hà Nội

Nhân dịp triển khai các hoạt động cho năm hữu nghị Pháp – Việt và kỷ niệm bốn mươi năm thiết lập quan hệ ngoại giao với Việt Nam, Đoàn luật sư Paris – Cộng hòa Pháp sẽ tổ chức một sự kiện gọi là “Campus Asia” tạo cơ hội gặp gỡ trao đổi đặc biệt dành cho các luật sư Pháp ở châu Á cũng như các luật sư Việt Nam quan tâm đến nước Pháp diễn ra trong ba ngày từ 07 đến ngày 10 tháng 04 năm 2013 tại thành phố Hồ Chí Minh.
Với sự tham gia của gần một trăm thành viên thuộc Đoàn luật sư Paris và đông đảo khách mời đại diện các cơ quan nhà nước và các tổ chức quốc tế. Sự kiện quốc tế Campus bao gồm các nội dung (chi tiết xem trong Chương trình dự kiến của Hội thảo quốc tế Campus 2013 kèm theo):
1. Tạo cơ hội cho các luật sư, doanh nghiệp gặp gỡ, nắm bắt các thông tin về đất nước , con người và thị trường dịch vụ pháp lý ở Cộng hòa Pháp và các nước khu vực Châu Á thông qua diễn đàn Doanh nghiệp Việt – Pháp, Cơ quan thương mại Ubifrance;
2. Thảo luận văn hóa pháp lý về những vấn đề đặc biệt quan tâm tại Việt Nam và khu vực châu Á với sự phối hợp của Hiệp hội văn hóa pháp lý Pháp “Henri Capitant”;
3. Tổ chức những cuộc họp giữa các luật sư đồng nghiệp thảo luận về chủ đề nghề nghiệp và những cơ hội ở thị trường châu Á.
4. Giao lưu, dạ tiệc Pháp – Việt do Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam tổ chức và trao giải thưởng “Tình nghuyện viên Quốc tế Doanh nghiệp 2013″…
Trong khuôn khổ Thỏa thuận về hợp tác giữa hai Đoàn luật sư Hà Nội và Đoàn luật sư Paris – Cộng hòa Pháp ký ngày 28 tháng 10 năm 2011, Đoàn luật sư thành phố Hà Nội hân hạnh là khách mời của sự kiện này. Sau sự kiện tại thành phố Hồ Chí Minh, theo lời mời của Đoàn luật sư Hà Nội và thống nhất của lãnh đạo hai Đoàn luật sư, Đoàn luật sư Paris sẽ đến Hà Nội thăm và làm việc với lãnh đạo Đoàn luật sư Hà Nội, tiếp kiến Bộ trưởng Bộ Tư pháp và tổ chức cuộc gặp mặt trao đổi về “Tổ chức và hoạt động nghề luật sư ở Pháp; vấn đề đào tạo nguồn, đào tạo nghề luật sư ở Pháp và cơ hội đạo tạo của luật sư Việt Nam tại Pháp”.
Các luật sư đại diện Ban chủ nhiệm là khách mời đương nhiên của Hội thảo. Ngoài ra, các cá nhân luật sư, hay tổ chức thuộc Công ty luật, hoặc Văn phòng luật sư quan tâm đến Hội thảo có thể đăng ký tham dự và Đoàn luật sư Paris sẽ đài thọ miễn phí đăng ký tham dự Hội thảo cho 05 luật sư (50 Euro/người). Các chi phí đi lại, ăn nghỉ và chi khác do luật sư tham dự tự chi trả. Ngoài số lượng 05 luật sư được miễn phí đăng ký, các luật sư khác tham dự phải chi trả toàn bộ phí tham dự và chi phí đi lại, ăn nghỉ…
Các luật sư có nhu cầu tham dự hội thảo quốc tế Campus 2013 xin mời đăng ký tại Văn phòng luật sư, địa chỉ: Tầng 9 Cung trí thức, đường Lê Thánh Tông, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc gửi email về địa chỉ: nguyennhung18882@gmail.com trước ngày 07/03/2013.
Mọi chi tiết xin liên hệ luật gia Nguyễn Thị Nhung, Thư ký Ban chủ nhiệm, Trợ lý Ban quan hệ quốc tế, số điện thoại: (84 4)3. 7624707, DĐ: 0912 479 302.
(Chương trình dự kiến của Hội thảo quốc tế Campus 2013: xem file đính kèm. Danh sách luật sư đăng ký tham dự Hội thảo sẽ được công bố trên Website Đoàn luật sư thành phố Hà Nội.)

Nơi nhận:
– Như trên;
– Chủ nhiệm (để báo cáo);
– Các thành viên Ban QHQT;
– Lưu: Ban QHQT, VPĐLSHN (2b),.
TM. BAN CHỦ NHIỆM
PHÓ CHỦ NHIỆM

(đã ký)

Luật sư NGUYỄN VĂN CHIẾN
Trích theo thông báo Đoàn Luật sư Hà nội
==================
CÔNG TY LUẬT DRAGON
Luật sư Nguyễn Minh Long