0983 019 109

Văn phòng luật sư uy tín tại Việt Nam.

Công ty luật Dragon tư vấn thủ tục thành lập công ty, doanh nghiệp

Bạn đang băn khoăn về các thủ tục thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp và không rõ về các quy định liên quan. Công ty luật Dragon cung cấp dịch vụ thành lập công ty với đội ngũ nhân viên chuyên sâu lĩnh vực thành lập doanh nghiệp sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng các thủ tục liên quan.

Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng giải đáp những thắc mắc một cách tận tình và chính xác nhất, công ty luật cam kết tư vấn chuyên nghiệp và chính xác cách thức lựa chọn được loại hình doanh nghiệp phù hợp với điều kiện thực tế, tư vấn cách thức điều hành quản lý trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

Thủ tục thành lập doanh nghiệp:

Các bạn cần cung cấp giấy tờ và thông tin dưới đây để thành lập doanh nghiệp:

1. CMND hoặc Hộ chiếu của các thành viên góp vốn (sao y công chứng không quá 3 tháng)

2. Thông tin về doanh nghiệp cần thành lập:

Tên công ty dự định thành lập

Địa chỉ công ty

Ngành nghề kinh doanh

Vốn điều lệ

Đại diện pháp luật

Cơ cấu tỷ lệ phần vốn góp

1. Doanh nghiệp tư nhân: doanh nghiệp này được định nghĩa là doanh nghiệp do 1 cá nhân làm chủ, chịu trách nhiệm vô hạn bằng chính tài sản cá nhân của mình.

Tham khảo chi tiết: Thủ tục thành lập doanh nghiệp tư nhân

2. Công ty TNHH Một Thành Viên: Đây là loại hình doanh nghiệp do 1 cá nhân hoặc 1 tổ chức làm chủ (có thể thuê, mướn đại diện pháp luật), chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi số vốn đã góp.

Tham khảo chi tiết: Thủ tục thành lập công ty TNHH Một Thành Viên

3. Công ty TNHH Hai Thành Viên trở lên: Loại hình doanh nghiệp từ 2 đến 50 thành viên góp vốn, thành viên có thể là cá nhân/tổ chức (có thể thuê, mướn đại diện pháp luật), chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi số vốn đã góp.

Tham khảo chi tiết: Thủ tục thành lập công ty TNHH Hai Thành Viên trở lên

4. Công ty cổ phần: Loại hình doanh ngiệp từ 3 cá nhân hoặc tổ chức trở lên (có thể thuê, mướn đại diện pháp luật), chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi số vốn đã góp.

Tham khảo chi tiết: Thủ tục thành lập công ty Cổ phần

Ngoài ra khi đăng ký ngành nghề kinh doanh có điều kiện các bạn tham khảo danh mục ngành nghề kinh doanh có điều kiện dưới đây:

* Tham khảo chi tiếtNgành nghề yêu cầu vốn pháp định)

* Tham khảo chi tiếtNgành nghề yêu cầu chứng chỉ hành nghề)

* Tham khảo thông tin chi tiết loại hình doanh nghiệp: Phân biệt loại hình doanh nghiệp

Công ty Luật Dragon cam kết giúp bạn hoàn tất các thủ tục thành lập doanh nghiệp/ Thay đổi giấy phép kinh doanh một cách nhanh chóng nhất và hiệu quả nhất. Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp.

 

 

 

 

 

Thành lập các loại hình doanh nghiệp