0983 019 109

Văn phòng luật sư uy tín tại Việt Nam.

Thuê luật sư giỏi tại hà nội tranh tụng năm 2014

Đến với luật sư là vai trò rất cần thiết và quan trọng bất kể trong lĩnh vực tư vấn luật doanh nghiệp hay trong các vụ án hình sự, là điều vô cùng quan trọng và hữu ích, cải cách thể chế và nâng tầm vai trò luật sư trong xã hội đương đại ngày càng được quan tâm khi Văn phòng luật sư tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành được nhân rộng. Năm 2014 mở ra tầm nhìn cũng như được đại đa số khách hàng biết và tìm thuê luật sư đã giảm thiểu rủi ro cũng như giải quyết tháo gỡ những vướng mắc trong cuộc sống hàng ngày, không phải chờ đến bệnh rồi mới tìm đến bác sỹ, Công ty Luật Dragon thuộc Đoàn luật sư Hà Nội với những năm hoạt động nghề nghiệp và nâng cao tín nhiệm về nghề nghiệp cũng như chuyên môn, đạt được ” Tâm và Tầm” đúc kết kinh nghiệm quý báu trong các vụ việc thu nợ, giải quyết tranh chấp các hợp cho các tổ chức doanh nghiệp, các vụ án hình sự giải quyết ở các cấp thẩm quyền từ giai đoạn tư vấn pháp lý, cũng như các trình tự trong tố tụng từ giai đoạn điều tra, truy tố, xét xử ở cấp sơ thẩm, phúc thẩm, giám đốc thẩm và tái thẩm… Hàng nghìn vụ án từ đơn giản đến phức tạp đã được Văn phòng luật sư Dragon giải quyết và tháo gỡ. Đem lại sự giảm thiểu rủi ro cũng như tránh các vụ án oan sai do nhiều yếu tố khách quan đem lại..

Công ty luật Dragon gửi lời nhắn nhủ tới Khách Hàng với luật sư là người bạn tháo gỡ những vướng mắc ngay từ khi bắt đầu xảy ra tranh chấp hay kiện tụng cũng như vướng vào vòng lao lý, luật sư tư vấn luật giai đoạn ban đầu rất quan trọng, để định hình, xác định mức độ tính chất cũng như các phương pháp giải quyết tháo gỡ những vướng mắc mà khách hàng còn hạn chế về pháp luật.

Năm cũ qua đi đón nhận Năm Giáp Ngọ (Luật sư năm 2014). Với góc nhìn tinh tế Luật sư Nguyễn Minh Long người sáng lập Công ty luật Dragon cùng với các luật sư đồng nghiệp cộng sự gửi lời tri ân tới với khách hàng năm mới với lời chúc an khang thịnh vượng, sức khỏe dồi dào và thành công trên mọi lĩnh vực….

T/M. Ban Lãnh Đạo

Trân trọng

Văn phòng luật sư Dragon

 

Luật sư Nguyễn Minh Long