0983 019 109

Văn phòng luật sư uy tín tại Việt Nam.

Mẫu tuyển dụng luật sư tại Hà Nội

Kính gửi: Luật sư Nguyễn Minh Long, Văn phòng luật sư Dragon, Đoàn luật sư Hà Nội.

Em tên là Nguyễn Thị  Phương, hiện là sinh viên năm cuối của Khoa Luật – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Sinh viên năm cuối chúng em ai ai cũng đều lo lắng, chọn lựa cho mình con đường tương lai tốt nhất. Và để có thể vững bước trên con đường đó, chúng em rất cần tập những chậm chứng bước đầu tiên vào cuộc sống thực tế. Ở trường các thầy cô cung cấp cho chúng em rất nhiều kiến thức về mặt lý thuyết, nhưng về các tình huống thực tế thì còn hạn chế, chúng em còn chưa va vấp nhiều, chưa có kinh nghiệm nhiều với các tình huống trong thực tế với hoạt động Văn phòng luật sư. Chính vì lẽ đó, em cần có thêm những người thầy, cái nôi thứ 2 nâng đỡ, chỉ bảo và nơi mà em được tiếp xúc thực hành, vận dụng kiến thức đã học vào tình huống thực tế.

Qua bạn bè giới thiệu về công ty luật, em được biết các luật sư giỏi sẽ tiếp nhận, đào tạo, bồi dưỡng, giúp đỡ, cầm tay chỉ việc cho những người đang tập sự hành nghề luật sư, các cử nhân luật thật tâm huyết với nghề,quyết tâm sống bằng nghề luật sư với phương châm:”đào tạo tại chỗ, đào tạo lại,đào tạo và học tập suốt đời để có nguồn nhân lực ổn định, phát triển mạnh mẽ”.

Em rất mong muốn được học việc tại một môi trường chuyên nghiệp như Văn phòng luật sư Dragon, vì chỉ có thực hành thì những kiến thức mới thực sự phát huy tác dụng. Nhưng với những sinh viên chưa ra trường như  em thì vấn đề này trở nên hết sức khó khăn nên em viết thư này gửi giám đốc với mong muốn  cho em một cơ hội, cơ hội để rèn luyện bản thân,cơ hội để được đến với nghề luật sư – một nghề đòi hỏi người theo đuổi phải có tầm và có tâm.

Kính mong Luật sư xem xét và tạo điều kiện cho em được thực tập tai công ty luật ở Hà Nội. Em rất mong nhận được hồi âm của giám đốc.

Cuối thư em xin chúc giám đốc sức khỏe, chúc văn phòng Luật sư Dragon ngày càng phát triển.

Em xin chân thành cảm ơn!

Trích nội dung xin thực tập mẫu của Luật sư tập sự.