0983 019 109

Văn phòng luật sư uy tín tại Việt Nam.

Lời tri ân lễ kỉ niệm 10 năm thành lập Công ty Luật Dragon cùng với lời chúc Tết năm 2020

Lời cảm ơn!
Ngày 24.12.2019 Công ty Luật Dragon long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 10 năm thành lập Công ty luật Dragon.
Thay mặt ban lãnh đạo công ty tôi gửi lời chân thành cảm ơn tới các tổ chức, ban ngành, các công ty luật và luật sư đồng nghiệp, các nhà báo, phóng viên, các đối tác và khách hàng đã tham gia và gửi lãng hoa chúc mừng.
Xin cảm ơn sự đồng hành của khách hàng trong 10 năm qua, cám ơn sự nỗ lực của các thành viên Luật sư, chuyên viên Công ty Luật Dragon song hành cùng công ty ngày càng phát triển.
Hi vọng, trong những năm tiếp theo Công ty Luật Dragon luôn nhận được sự ủng hộ tin tưởng của đối tác, sự tin tưởng của khách hàng.

Tri ân với những hình ảnh sự kiện tại : https://youtu.be/jdag8oLzMH8

Lời chúc Tết năm 2020
Nhân dịp đầu Xuân 2020, Công ty luật Dragon cùng Chương trình Khách hàng thân thiết, Luật sư Dragon chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng và Gia Đình một năm mới An Khang – Thịnh Vượng!

Luật sư Hà Nội chúng tôi vô cùng trân trọng và cảm ơn sự yêu mến, tin tưởng trong suốt chặng đường đồng hành của Quý Khách hàng dành cho Công ty Luật Dragon từ những ngày đầu ra mắt cho tới nay.

Năm 2020, Luật sư chúng tôi sẽ không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ luật sư uy tín hơn nữa, để mang tới trải nghiệm tốt nhất cho Quý khách hàng nhân dịp Tết đến – Xuân về.

Một lần nữa, Công ty Luật Dragon kính chúc Quý Khách hàng cùng Gia Đình một năm mới Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng!.

Kính thư,

Ths. Luật sư Nguyễn Minh Long
https://youtu.be/jdag8oLzMH8

Hotline: 1900 599 979 / 098 301 9109