0983 019 109

Văn phòng luật sư uy tín tại Việt Nam.

Công ty Luật Dragon hợp tác vượt khó cùng doanh nghiệp

Công ty Luật Dragon – hợp tác cùng vượt khó.

Khó khăn trong năm 2013, Kinh tế Việt Nam chưa có tiến triển hồi phục, nhiều doanh nghiệp đang đối đầu với bờ vực phá sản. Tuy nhiên, trong năm khó khăn này, Công ty Luật Dragon đã có những hoạt động mạnh mẽ và tích cực cho khối doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam, những đơn vị dễ bị ảnh hưởng từ khó khăn kinh tế. Là  một công ty luật tiêu biểu, công ty luật Dragon trong năn 2013 tham gia tư vấn pháp lý, cố vấn, thục hiện nhiều giải pháp nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp gặp khó khăn.

Sẵn sàng tư vấn, chia sẻ cùng doanh nghiệp về pháp lý

Nhiều doanh nghiệp chìm trong nợ xấu, cơ cấu tổ chức rời rạc, các quy định trong quy chế, nội quy không phù hợp, hợp đồng thiếu sự chắc chắn tạo sự lách luật gây tổn hại cho công ty. Trước những khó khắn đó của doanh nghiệp, Văn phòng luật sư Dragon tư vấn pháp lý thường xuyên cho hàng trăm doanh nghiệp, hướng dẫn các cán bộ các bộ phận các công ty sâu hơn về quyền và nghĩa vụ trong công ty theo quy chế và phù hợp với văn bản pháp luật có liên quan hiện hành. Giải quyết tranh chấp cho nhiều công ty trong tình trang nợ xấu, nợ khó đòi, các tranh chấp phát sinh trong hợp đồng, thỏa thuận.

Với đội ngũ luật sư, chuyên viên tham gia thực tế và có kinh nghiệm nhiều trong lĩnh vực, chúng tôi tự hào đã mạng lại những lợi ích thiết thực cho khách hàng, cho doanh nghiệp trong thời kỳ khó khăn này. Nhiều doanh nghiệp đã có sự tiến bộ sau khi được tư vấn và mọi công việc đều theo đúng pháp luật, cơ cở pháp lý chắc chắn, không lo lắng về tác động xấu tới công ty. Đó là sự mong muốn của công ty Luật Dragon cũng như ban lãnh đạo của các doanh nghiệp.

Công ty luật Dragon