0983 019 109

Văn phòng luật sư uy tín tại Việt Nam.

TƯ VẤN THU HỒI NỢ

DỊCH VỤ THU HỒI CÔNG NỢ

Văn phòng luật sư tư vấn thu nợ – Hồ sơ khởi kiện thu hồi nợ doanh nghiệp

Luật sư thu hồi nợ Doanh nghiệp: Bên cạnh đó, trình độ quản lý doanh nghiệp của giới chủ ở Việt Nam chưa cao, nhiều doanh nghiệp không xử lý tốt được các khoản nợ xấu của mình. Ngoài ra, các doanh nghiệp cũng chưa có được sự thuận lợi thỏa đáng từ các công cụ hỗ trợ tín dụng. Những yếu tố này cùng với tình trạng chiếm dụng vốn đã làm gia tăng các khoản nợ khó thu hồi của các doanh nghiệp chân chính.

Hậu quả của những vấn đề trên đối với doanh nghiệp chân chính, là các khoản nợ khó đòi ảnh hưởng nghiêm trọng đến thực lực vốn và khả năng kinh doanh của công ty, làm lỡ nhiều cơ hội đầu tư tốt của doanh nghiệp. Một đồng vốn được quay vòng là một đồng vốn sinh lợi, một đồng vốn bị đưa vào công nợ là một đồng vốn chết, bởi lợi nhuận mà nó sinh ra nếu không thể thu hồi nhanh để tiếp tục quay vòng thì sẽ không đủ để bù đắp những rủi ro mà đồng tiền (vốn) phải gánh chịu hàng ngày.

Công ty luật Dragon am hiểu sâu sắc nền kinh tế Việt Nam và thành thạo các thủ tục pháp lý, cũng như có kinh nghiệm trong việc xử lý nợ sẽ hỗ trợ Quý khách thu hồi các khoản nợ xấu, các khoản nợ khó đòi, qua dịch vụ pháp lý của mình.

Tiến hành lập hồ sơ đề nghị khởi kiện gồm có những giấy tờ, tài liệu sau đây:

– Bản sao CMND, hộ khẩu khách hàng

– Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (nếu có);

– Bản sao Hợp đồng;

– Bản sao Giấy nhận nợ;

– Bản sao biên bản chốt công nợ;

– Bản sao các Biên bản đôn đốc nợ, Thông báo yêu cầu trả nợ, các giấy tờ cam kết trả nợ của khách hàng;

– Bản tính gốc và lãi của khách hàng vào thời điểm khởi kiện (có xác nhận của kế toán theo dõi khoản nợ trên);

– Đơn khởi kiện.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp Công ty Luật Dragon hoặc gọi số tổng đài tư vấn pháp luật hotline: 1900 599 979/0983 019 109

Công ty thu hồi nợ uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội