0983 019 109

Văn phòng luật sư uy tín tại Việt Nam.

Thông báo của Đoàn Luật sư Hà Nội về việc kêu gọi ủng hộ đồng bào lũ lụt miền trung

Văn phòng luật sư Dragon tại Hà Nội nhận được thông báo của Đoàn luật sư liên quan đến công việc kêu gọi Luật sư và Quý khách hàng ủng hộ đồng bào lũ lụt ở Miền Trung ruột thịt thân yêu. Bằng sự thân ái giúp đỡ nhau trong cơn hoạn nạn. Văn phòng luật sư Dragon kính chuyển thông báo trên rất mong sự chung tay của cộng đồng.  

Kính gửi:

– Các tổ chức hành nghề luật sư;

– Các luật sư thành viên Đoàn luật sư Hà Nội;

– Các nhà hảo tâm;

Vừa qua, do ảnh hưởng của lũ lớn xảy ra trên diện rộng tại các tỉnh miền Trung, đặc biệt là các tỉnh Quảng Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh gây tổn thất rất lớn về người và tài sản.

Đứng trước những tổn thất, mất mát mà hàng triệu người dân miền Trung đang phải gánh chịu, Đoàn luật sư thành phố Hà Nội kêu gọi các Tổ chức hành nghề luật sư, các Luật sư thành viên và các nhà hảo tâm chung tay quyên góp, ủng hộ về tinh thần cũng như vật chất (bằng tiền mặt hoặc hiện vật) để giúp đỡ các gia đình ở những vùng gặp thiên tai sớm ổn định cuộc sống.

Đây là một việc làm hết sức có ý nghĩa, thể hiện và phát huy truyền thống “Tương thân tương ái” tốt đẹp của người dân Việt Nam nói chung và giới luật sư Việt Nam nói riêng. Đoàn luật sư thành phố Hà Nội mong sớm nhận được sự ủng hộ, đóng góp cứu trợ của các Tổ chức hành nghề luật sư và các Luật sư thành viên cũng như các nhà hảo tâm đến đồng bào lũ lụt. Mọi đóng góp xin gửi về Đoàn luật sư theo các hình thức sau:

1. Ủng hộ trực tiếp tại Văn phòng Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội. Địa chỉ: Tầng 9, Cung Trí thức, số 80 Trần Thái Tông, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

2. Chuyển khoản theo thông tin:

Tên tài khoản: Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội.

Tài khoản VNĐ : 0021000000871. Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Hà Nội, Hà Nội.

Tài khoản VNĐ: 12310000688988. Ngân hàng: BIDV- Chi nhánh Quang Trung, Hà Nội.

Tài khoản EURO: 0021140473333. Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Hà Nội,Thành phố Hà Nội.

Nội dung ghi rõ: “Ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung”

Rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các tổ chức hành nghề luật sư, các luật sư thành viên và các nhà hảo tâm.

Trân trọng cảm ơn!