0983 019 109

Văn phòng luật sư uy tín tại Việt Nam.

Sát ngày cưỡng chế các hộ dân Mai Lâm Tĩnh Gia lần đầu tiên tìm thuê văn phòng luật sư tại Hà Nội

Chiều ngày chủ nhật 6/3/2017 tại nhà anh Nguyễn Đức Trị trong lúc các hộ dân đang hoang mang khi nhận được Thông báo số 49/TB-UBND ngày 1/3/2017 “về việc thi hành Quyết định cưỡng chế thi hành quyết định xử phạt hành chính” và Quyết định số 37/QĐ-CC ngày 28/2/2017 “Cưỡng chế thi hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính” gửi tới gia đình anh Trị và nhiều hộ dân sinh sống trên trục đường 513 với thời gian cưỡng chế vào ngày 7/3/2017 thì xuất hiện 2 thanh niên tự xưng là công an huyện Tĩnh Gia vào nhà lấy biên bản ghi lời khai yêu cầu gia đình anh Trị khai tâm tư nguyện vọng của mình về việc cưỡng chế vào chiều ngày hôm sau. Bản thân anh và gia đình vô cùng hoảng loạn và trình bày theo yêu cầu của 2 đồng chí tự xưng là công an phòng kinh tế huyện này.

Rất may Luật sư Nguyễn Minh Long và luật sư đồng nghiệp đang trên đường gần tới địa bàn của các hộ dân, trước đó văn phòng luật sư Dragon đã có nhận được lời đề nghị thuê luật sư ở Hà Nội để tư vấn pháp luật và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các hộ dân. Cùng lúc với sự xuất hiện của luật sư khi chứng kiến 2 người thanh niên này, luật sư Nguyễn Minh Long đã yêu cầu xuất trình giấy tờ và đề nghị hủy buổi làm việc vô lý khi 2 đồng chí này chỉ xuất trình thẻ ngành mà không xuất trình được các giấy tờ khác liên quan đến việc ghi lập biên bản ghi lời khai đối với các hộ dân liên quan đến việc cưỡng chế của UBND xã Mai Lâm. Đuối lý trước luật sư và cùng với lời đề nghị 02 đồng chí đã rút lui bằng cuộc hẹn làm việc với lãnh đạo có thẩm quyền.

Lần đầu tiên các hộ dân ở xã Mai Lâm được Luật sư Nguyễn Minh Long bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp theo đơn mời luật sư liên quan đến việc cưỡng chế của UBND xã Mai Lâm, sau khi có sự tham gia quyết liệt của các luật sư thuộc Công ty Luật Dragon, đoàn luật sư Hà Nội, Cùng ngày cưỡng chế sau khi lắng nghe ý kiến của các hộ dân và được các hộ dân cung cấp tài liệu, bằng công văn số 21/2017/CV-Dragon sáng ngày 07/3/2017 gửi tới Chủ tịch UBND xã Mai Lâm đề nghị dừng khẩn cấp cưỡng chế thi hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính vào hồi 14h chiều ngày 7/3/2017 của UBND xã Mai Lâm đối với các hộ dân khi luật sư nhận thấy chính quyền UBND xã Mai Lâm có dấu hiệu vi phạm phạm nghiêm trọng về xử phạt vi phạm hành chính. Có dấu hiệu sai phạm trong việc cưỡng chế xử phạt vi phạm hành chính đối với các hộ dân. Luật sư Nguyễn Minh Long đề nghị phía chính quyền ngay lập tức ban hành văn bản ngừng cưỡng chế và ra quyết định thu hồi quyết định.

UBND huyện Tĩnh Gia sau khi nhận được thông tin đã có buổi làm việc với luật sư Nguyễn Minh Long và luật sư đồng nghiệp đại diện cho các hộ dân. Thông qua buổi làm việc đại diện cho UBND huyện Tĩnh Gia ghi nhận ý kiến của luật sư Hà Nội và đã yêu cầu UBND xã Mai Lâm tạm dừng mọi hoạt động cưỡng chế để rà soát lại toàn bộ trình tự thủ tục thực hiện của UBND xã Mai Lâm theo đúng tinh thần thượng tôn pháp luật.

Việc lựa chọn ngay cho mình một luật sư uy tín trong lúc nước sôi lửa bỏng của các hộ dân hoàn toàn chính đáng để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho chính mình đại diện UBND xã Mai Lâm đã ban hành thông báo cùng ngày cưỡng chế bằng văn bản với nội dung ” Tạm dừng cưỡng chế đối với các hộ dân”.

Văn phòng luật sư chuyên giải quyết tranh chấp đai liên hệ tổng đài tư vấn luật đất đai trực tuyến miễn phí qua số 1900 599 979

Công ty luật Dragon