0983 019 109

Văn phòng luật sư uy tín tại Việt Nam.

Đề nghị làm rõ vụ văn phòng luật sư bị đốt giữa đêm

Van phong luat su Dragon Hà Nội – Ngày 20-8, trao đổi với Pháp Luật TP.HCM, luật sư Bùi Đình Ứng (Đoàn Luật sư TP Hà Nội) cho biết:

Mặc dù văn phòng luật sư (đồng thời là nhà riêng) của ông bị đốt hơn một tuần nay nhưng “ngoài Công an phường Ngọc Lâm, đến nay vẫn chưa có cơ quan nào khác vào cuộc điều tra xác minh”. Trước đó, khoảng 1 giờ sáng 12-8, camera bảo vệ của Văn phòng luật sư Bùi Đình Ứng ở đường Ngọc Lâm (phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội) đã ghi hình được sáu thanh niên đi trên ba xe máy đem can xăng đến, dùng xích xe đạp khóa cổng lại rồi tưới xăng châm lửa đốt. Rất may có người phát hiện kịp thời nên lửa chưa bén vào trong nhà.

Liên quan đến vụ việc, luật sư Nguyễn Trọng Tỵ, Chủ nhiệm đoàn Luật sư TP Hà Nội, cũng đã có công văn gửi Ban giám đốc Công an TP Hà Nội và Công an quận Long Biên đề nghị khẩn trương truy tìm thủ phạm.

Ngày 20-8, trao đổi với Pháp Luật TP.HCM, luật sư Trần Hồng Lĩnh (Đoàn Luật sư TP Hải Phòng) cho biết ông đã chính thức gửi đơn đến các cơ quan chức năng để yêu cầu làm rõ việc ông bị tạt acid. Đồng thời, luật sư Lĩnh cũng đã làm đơn tố cáo ông Khúc Văn Toản (nguyên điều tra viên Công an quận Kiến An, TP Hải Phòng) vì cho rằng bị ông này trả thù.

THANH LƯU
Công ty luật Dragon – Dịch vụ luật sư Hà Nội