0983 019 109

Văn phòng luật sư uy tín tại Việt Nam.

Công ty luật Dragon tại hà nội: Tư vấn mã ngành kinh doanh

Xin chào công ty Luật Dragon,
Quý công ty cho tôi hỏi bên công ty chúng tôi hiện có 1 website và được 1 vài đơn vị liên hệ đặt quảng cáo. Tôi muốn hợp thức hóa việc bán quảng cáo này nhưng chưa biết mã ngành kinh doanh của loại dịch vụ bán quảng cáo trên website là mã ngành nào.
Mong quý công ty vui lòng giúp đỡ tư vấn cho chúng tôi biết tôi phải đăng ký thêm mã ngành nào cho phù hợp.
Tôi xin chân thành cảm ơn và mong muốn có dịp hợp tác trực tiếp về tư vấn & bảo hộ pháp luật với quý công ty.

Ban tư vấn công ty Luật Dragon xin trả lời quý khách hàng như sau:

Công ty quý khách muốn tham gia kinh doanh dịch vụ bán quảng cáo trên intenet thì mã nghành cần đăng kí theo danh mục hệ thống ngành kinh tế Việt Nam là 7310 – Quảng cáo.

Nhóm này gồm: Việc cung cấp tất cả các lĩnh vực của dịch vụ quảng cáo (thông qua năng lực của tổ chức hoặchợp đồng phụ), bao gồm tư vấn, dịch vụ sáng tạo, sản xuất các nguyên liệu cho quảng cáo, kế hoạch truyền thông, và mua, gồm:

– Sáng tạo và thực hiện các chiến dịch quảng cáo: sáng tạo và đặt quảng cáo trong báo, tạp chí, đài phát thanh, truyền hình, internet và các phương tiện truyền thông khác; đặt quảng cáo ngoài trời như: bảng lớn, panô, bảng tin, cửa sổ, phòng trưng bày, ô tô con và ôtô buýt…; quảng cáo trên không; phân phối các nguyên liệu hoặc mẫu quảng cáo; cung cấp các chỗ trống quảng cáo trên bảng lớn; sáng tạo chuẩn và cấu trúc, vị trí thể hiện khác nhau;

– Làm các chiến dịch quảng cáo và những dịch vụ quảng cáo khác có mục đích thu hút và duy trì khác hàng như: khuyếch trương quảng cáo; marketing điểm bán; quảng cáo thư trực tuyến; tư vấn marketing.

Trên đây là những tư vấn mang tính chất tham khảo, nếu có thời gian và điều kiện, cũng như có nhu cầu sử dụng dịch vụ đăng kí thay đổi kinh doanh, bổ sung ngành nghề kinh doanh…quý khách hàng có thể đến trực tiếp công ty chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn!

Các bạn cần thông tin gì thêm vui lòng truy cập website để tim thông tin hoặc liên hệ tới văn phòng luật sư uy tín chúng tôi để được tư vấn.

Tổng đài tư vấn pháp luật doanh nghiệp 1900 599 979