0983 019 109

Văn phòng luật sư uy tín tại Việt Nam.

Văn phòng Luật sư Dragon – Chuẩn mực dịch vụ pháp lý – Tạo dựng lòng tin – Đi đến thương hiệu!

Văn phòng luật sư Hà Nội tự hào về đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý tận tâm, giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, được đào tạo chính quy, cơ bản nghề luật và một đội ngũ cộng tác viên là những chuyên gia pháp lý hàng đầu luôn sát cánh cùng chúng tôi để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ pháp lý chất lượng và chuẩn mực.

Là một trong những văn phòng luật sư có uy tín, Văn phòng luật Dragon luôn dành được sự tin tưởng của khách hàng trong nhiều năm qua.

Với sự phấn đấu không ngừng, trong những năm 2010, 2011, 2012, 2013 văn phòng luật sư vinh dự được xướng tên trong lễ tôn vinh  về “sản phẩm, dịch vụ luật sư Việt Nam .

Tháng 4/2012, Công ty luật tại Hà Nội được Sở tư pháp trao tặng giấy khen cho cá nhân Luật sư Nguyễn Minh Long Giám đốc Công ty luật Dragon có thành tích công tác trong hoạt động hành nghề luật sư.

Tiếp nối những thành tích đã đạt được, văn phòng luật sư quyết tâm mang đến cho khách hàng, đối tác những dịch vụ pháp lý hoàn hảo với phương châm đảm bảo tối đa mọi quyền lợi hợp pháp của khách hàng.

Một số lĩnh vực hoạt động của Công ty Luật:

+ Tranh tụng: tham gia bào chữa hoặc bảo vệ quyền lợi cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp trong các vụ án hình sự, dân sự, kinh tế, hành chính, lao động, hôn nhân và gia đình.

+ Tư vấn pháp luật: dân sự, kinh tế, hành chính, lao động, đất đai, khoáng sản, môi trường (tài nguyên môi trường), sở hữu trí tuệ công nghiệp, hôn nhân và gia đình

+ Ký hợp đồng tư vấn dài hạn hoặc theo vụ việc: cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu trong lĩnh vực pháp luật quy định.

+ Dịch vụ pháp lý:

–   Đăng ký thành lập doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng đại diện, thay đổi đăng ký kinh doanh

–   Hoàn thiện thủ tục xin cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà và quyền sử dụng đất, đăng ký nhãn hiệu, sản phẩm, kiểu dáng công nghiệp, đăng kí bảo hộ thương hiệu, quyền tác giả, nhượng quyền thương mại.

–  Đại diện cho các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân tham gia tranh tụng tại tòa án, trọng tài.

– Tư vấn thường xuyên cho các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân và các vấn đề  pháp lý trong quá trình hoạt động kinh doanh.

– Tư vấn và soạn thảo hợp đồng dân sự, kinh tế- thương mại, lao động, soạn thảo đơn khiếu nại, lập chúc thư.

– Tư vấn thu hồi nợ cá nhân, tổ chức, Doanh nghiệp, liên quan đến nợ quá hạn, tranh chấp trong giao thương hàng hóa, sản phẩm, dân sự…

Văn phòng luật sư Dragon – Giá trị pháp lý tạo dựng niềm tin

CÔNG TY LUẬT DRAGON

Văn phòng luật sư tại Hà Nội: Phòng 14.6 Tòa nhà Vimeco, đường Phạm Hùng, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04 37691691               Fax: 04 37690142

Văn phòng luật sư tại Hải Phòng: Phòng 06 Tầng 4 Tòa nhà Khánh Hội, Lô 2/3C đường Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, Tp.Hải Phòng
Điện thoại: 031 353 2259              Mobile: 098 301 9109

Văn phòng luật sư tại TPHCM: B12-7 Chung cư Khánh Hội 1, 360C Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, TPHCM

Điện thoại: 083.9453. 448 / 098. 301. 9109