0983 019 109

Văn phòng luật sư uy tín tại Việt Nam.

Văn phòng luật sư Dragon bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp cho công ty Thẩm Hường liên quan đến số tiền hàng trục tỷ đồng

Liên quan đến vụ án “vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng và lừa đảo chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam – Chi nhánh Yên Bái thời gian từ năm 2008 – 2010, Văn phòng luật sư Dragon thuộc Đoàn luật sư thành phố Hà Nội được Công ty TNHH Thẩm Hường mời bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp.

Ngày 21/01/2013, Luật sư Nguyễn Minh Long được đã được Tòa án Nhân Dân Tỉnh Yên Bái cấp giấy chứng nhận bào chữa với vai trò bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho công ty Thẩm Hường cũng như cho cá nhân ông Nguyễn Văn Thẩm.

Sơ qua về vụ án:

Theo Bản kết luật điều tra của cơ quan công an tỉnh Yên Bái ngày 09 tháng 08 năm 2012 và theo Bản cáo trạng của Viện Kiểm Sát Nhân Dân Tỉnh Yên Bái ngày 02 tháng 10 năm 2012. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, các bị can Ngỗ Văn Hanh nguyên Giám đốc, Trần Sỹ Trường nguyên Trưởng phòng khách hàng, Hoàng Xuân Phong nguyên cán bộ phòng khách hàng Ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt Nam chi nhánh Yên Bái đã thực hiện không đúng trình tự, thủ tục cho vay vốn do Chính phủ và Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam quy định để cho công ty TNHH Thẩm Hường và Công ty TNHH Hùng Linh với tổng số tiền trê 55 tỷ đồng, đã trả trên 24 tỷ đồng và còn lại trên 31 tỷ đồng không có điều kiện và khả năng trả nợ.

Qua kết quả điều tra của cơ quan công an tỉnh Yên Bái, các bị can trên vi phạm quy định cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng. Liên quan đến Công ty TNHH Thẩm Hường, Công ty thẩm hường đã xác định mất tiền và một số sai phạm trọng các giao dịch với ngân hàng VietinBank và đã có đơn gửi cơ quan công an tỉnh Yên Bái điều tra làm rõ.

Văn phòng luật sư Dragon, đại diện bởi Luật sư Nguyễn Minh Long đang đứng ra bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho Công ty Thẩm Hường.

Từ khóa:

Văn phòng luật sư hà nội

Công ty luật hà nội

luật sư hà nội