0983 019 109

Văn phòng luật sư uy tín tại Việt Nam.

Sacombank gửi thư mời hợp tác cùng công ty luật, văn phòng luật sư ở Hà Nội

Kính gửi Công ty Luật, Văn phòng luật sư tại Hà Nội.

Sacombank- Chi nhánh Thủ Đô- PGD Hàng Bạc xin gửi lời chào trân trọng nhất đến Quý Cơ quan.

Với mong muốn tạo kênh hợp tác mới nhằm gia tăng hệ khách hàng. Sacombank- Chi nhánh Thủ Đô xin trân trọng gửi tới Quý Cơ quan chương trình: “TÀI KHOẢN THỦ ĐÔ”. Đây sẽ là gói giải pháp tài chính trọn gói cho các khách hàng doanh nghiệp mới.

Chúng tôi hy vọng đây sẽ là kênh hợp tác ban đầu có hiệu quả giữa Ngân hàng và Quý Cơ quan và mong muốn nhận được sự phản hồi sớm.

Một lần nữa rất mong sự phản hồi và được trao đổi trực tiếp với Quý cơ quan.

Với mong muốn tạo một kênh hợp tác mới với đối tác Công ty luật Hà Nội và văn phòng luật sư cũng như phòng đăng ký kinh doanh Hà Nội nhằm mở rộng mạng lưới khách hàng doanh nghiệp của Ngân hàng với chương trình ” Tài Khoản Thủ Đô” để áp dụng chương trình này là những đối tác là Công ty luật tại Hà Nội, phòng đăng ký kinh doanh doanh nghiệp và Văn phòng luật sư Hà Nội giới thiệu thành công đối với các khách hàng là doanh nghiệp, đã từng có tư vấn doanh nghiệp trực thuộc mở tài khoản thanh toán và giao dịch tại ngân hàng Sacombank.

Chính sách : Tặng 300.000đ/ khách hàng được giới thiệu thành công, tặng cho khách hàng doanh nghiệp mở tài khoản tối đa 5 quyển hóa đơn GTGT.

Thời hạn chương trình từ 25/02/2014 đến hết ngày 25/8/2014.

Là kênh hợp tác mới với Các công ty tư vấn luật có hiệu quả đồng thời mang lại giải pháp tài chính cho khách hàng doanh nghiệp.

Theo thư ngỏ Sacombank

Văn phòng luật sư Dragon

Luật sư chuyên tư vấn doanh nghiệp, hình sự, giải quyết tranh chấp, tư vấn hồi thu nợ

Website: https://www.vanphongluatsu.com.vn/danh-muc/dich-vu-luat-su-dragon/