0983 019 109

Văn phòng luật sư uy tín tại Việt Nam.

Những luật sư giỏi nhất trên màn ảnh

Hành trình tìm kiếm công lý, cùng ván cờ lật ngược của các luật sư thiên tài tại những phiên tòa luôn khiến người xem hết sức ấn tượng. Hãy điểm qua những gương mặt luật sư giỏi nhất trên màn ảnh nhé.
1. Matthew McConaughey vai Baldwin trong Amistad, 1997.

Đạo diễn nổi tiếng Steven Spielberg đã mời Matthew McConaughey tham gia Asmitad với mức cát-sê 1 triệu USD và anh đã không phụ lòng mong đợi của tất cả mọi người khi thể thực sự xuất sắc vai diễn của mình. Là một luật sư theo chủ nghĩa bãi nô, Baldwin đã nhận bào chữa cho lãnh tụ của một bộ lạc ở Châu Phi, người lãnh đạo cuộc nổi loạn trên một chuyến tàu nô lệ và cố gắng để lấy lại tự do cho người dân của mình. Baldwin không chỉ biết giao tiếp với thân chủ của mình ( Djimon Hounsou) – người mà không biết nói chút tiếng Anh nào mà còn biết sắp đặt một cái bẫy để chính bản thân John Quin Adams ( Anthony Hopkins) tự nhận tội. Cuối cùng nhờ sự thông minh, tài trí cùng sự bền bỉ của vị luật sư này mà tự do đã chiến thắng.

2. Al Pacino vai John Milton trong The Devil’s Advocate năm 1997.

John Milton – Ông chủ của chadwick & waters không chỉ nổi tiếng về sự giàu có, giới báo chí cho rằng John quen biết hàng nghìn chính trị gia cao cấp trên khắp thế giới và có ảnh hưởng với cả thế giới ngầm. Ông ta dường như có khả năng nhìn thấy tương lai nên luôn biết cách vượt qua các khó khăn. Nhưng John chính là một con quỷ satan đội lốt người và tìm mọi cách lôi kéo con trai mình – một luật sư giỏi vào những kế hoạch thống trị thế giới. Tuy vậy, ta không thể phủ nhận rằng John Milton là một luật sư giỏi và thông minh.

3. Paul Newman vai Frank Galvin trong The Verdict năm 1982.

Frank Galvin là 1 luật sư giỏi và có tố chất, nhưng bị sa vào rượu chè đến nỗi có lúc phải nhập viện, mất việc, vợ bỏ và có nguy cơ bị tước giấy phép hành nghề. Đứng trước một vụ kiện do người bạn thân giới thiệu, Mickey phải lựa chọn giữa tiền bạc, danh tiếng và lương tâm của một luật sư. Và cuối cùng anh đã chọn được con đường của mình, lấy lại tư cách của một luật sư tài năng và mẫn cán với công việc.

4. Jim Carrey vai Fletcher Reede trong Liar, Liar năm 1997.

Một luật sự mà nói sự thật là một trò cười đối với hầu hết người dân Mỹ, đặc biệt là trong bộ phim hài vui nhộn này. Fletcher Reede là 1 tay luật sư nói dối như cuội và khá dài dòng. Trong lần sinh nhật thứ 5 của Max, con trai của Reid, cậu bé đã ước rằng cha của mình sẽ không nói dối nữa. Điều ước trở thành sự thật, khiến bao nhiêu rắc rối bắt đầu đổ ập xuống đầu của Fletcher. Để rồi bản thân anh rơi vào vụ kiện quan trọng nhất trong cuộc sống của mình mà quan tòa chính là gia đình của anh, để chứng minh rằng anh thực sự là một người cha tốt.

5. Julia Robert vai Erin Brockovich trong Erin Brockovich năm 2000.

Người đàn bà đẹp Julia Robert vào vai một người phụ nữ đã hai lần đò, một nách ba con với những khó khăn chật vật trong cuộc sống. Chuyên lo việc lặt vặt cho một văn phòng luật sư ở Los Angeles, Erin brockovich khốn khổ trong mưu sinh khi trong tay không có bất cứ bằng cấp hay kiến thức gì trong ngành luật. Nhưng sự thông minh, cương quyết, và tinh thần đấu tranh bền bỉ đã giúp cô thắng lớn trong một vụ kiện và trở thành một luật sư thực sự.

Thu Trang
(Theo Insidemovies)