0983 019 109

Văn phòng luật sư uy tín tại Việt Nam.

Luật sư chuyên tư vấn luật hôn nhân và gia đình trực tuyến miễn phí

Theo quan điểm của những nhà lập pháp thì: “Gia đình là tế bào của xã hội, là cái nôi nuôi dưỡng con người, là môi trường quan trọng hình thành và giáo dục nhân cách, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Gia đình tốt thì xã hội mới tốt, xã hội tốt thì gia đình càng tốt.”

Luật Hôn nhân và gia đình ra đời có tác động tích cực đến việc đề cao vai trò của gia đình, giữ gìn và phát huy truyền thống, phong tục, tập quán tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Luật đã góp phần xây dựng, hoàn thiện và bảo vệ chế độ hôn nhân và gia đình tiến bộ, xây dựng chuẩn mực pháp lý cho cách ứng xử của các thành viên trong gia đình, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của các thành viên trong gia đình nhằm xây dựng gia đình bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.

Quan hệ hôn nhân gia đình xét dưới góc độ pháp lý bao gồm tổng hòa các mối quan hệ trong các lĩnh vực chính như việc kết hôn; nhận con nuôi; quan hệ tài sản chung/tài sản riêng của vợ chồng; ly hôn; giải quyết tranh chấp về tài sản; quyền nuôi con…. Quan hệ hôn nhân nhìn có vẻ khá bình lặng nhưng trong cuộc sống hàng ngày không thể tránh khỏi những mâu thuẫn phát sinh, bạo lực gia đình xuất hiện ngày càng nhiều; vấn đề ly hôn, giải quyết tranh chấp về tài sản sau khi ly hôn ngày một  phức tạp. Nếu những mâu thuẫn này không được giải quyết sớm thì hậu quả rất khó lường. Chính vì lý do đó, tổng đài tư vấn pháp luật Hôn nhân gia đình ra đời giúp những khách hàng có vấn đề liên quan đến hôn nhân gia đình nhanh chóng được tư vấn, được đưa ra những lời khuyên, giải pháp kịp thời, nhanh chóng mà không phải chi trả một khoản phí lớn cho các luật sư như việc đến trực tiếp các công ty luật hoặc văn phòng luật sư tại Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

Tổng đài tư vấn pháp luật hôn nhân và gia đình miễn phí 1900 599 979 của văn phòng luật sư Dragon uy tín tại Hà Nội đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của người dân về dịch vụ luật sư chuyên hôn nhân và gia đình nhằm giải đáp thắc mắc trong các trình tự thủ tục pháp lý như kết hôn,thủ tục ly hôn, chi phí ly hôn đơn phương, lệ phí thuê luật chuyên sư giải quyết ly hôn, tranh chấp tài sản trong thời kỳ kết hôn, tiền án phí ly hôn là bao nhiêu, hoặc quyền nuôi con

Quý khách vui lòng nhấc máy và gọi ngay số luật sư chuyên tư vấn pháp luật hôn nhân và gia đình online vui lòng nhấn số 1900 599 979 sẽ được giải đáp.

Luật sư Hà Nội chuyên tư vấn Hôn nhân và Gia đình

Liên hệ tổng đài tư vấn luật hôn nhân và gia đình miễn phí –  1900 599 979