0983 019 109

Văn phòng luật sư uy tín tại Việt Nam.

Đội ngũ luật sư tư vấn hình sự giỏi kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam

Tư vấn luật hình sự, Luật sư tham gia tranh tụng hình sự

Bạn đang cần tìm một luật sư tư vấn hình sự uy tín tại Hà Nội hoặc các tỉnh thành trên cả nước. Vui lòng đến với Công ty luật Dragon, với đội ngũ luật sư giỏi bào chữa các vụ án hình sự, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực hình sự sẽ cho bạn giải quyết các vấn đề về tiền tố tụng và các giai đoạn trong tố tụng ở các cấp thẩm quyền. Với tính chuyên nghiệp của các luật sư đã tư vấn cho rất nhiều khách hàng sẽ cùng đồng hành trong suốt quá trình bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, cũng như luật sư tham gia bào chữa cho khách hàng và thân nhân của khách hàng.

Dịch vụ tư vấn pháp luật hình sự tại Luật Dragon:

 • Văn phòng Luật sư Dragon sẽ cung cấp các văn bản pháp luật liên quan đến hình sự cho khách hàng, Luật sư tư vấn hình sự các vấn đề liên quan đến hình sự giúp cho khách hàng tránh vi phạm pháp luật.
 • Luật sư tư vấn hình sự cho khách hàng các vấn đề liên quan đến quyền và nghĩa vụ của mình trước cơ quan tiến hành tố tụng nhằm tránh bị áp cung, minh oan , giảm nhẹ tội trách nhiệm hình sự.
 • Tư vấn cho khách hàng soạn thảo các văn bản trong quá trình tiếp nhận vụ án như: đơn yêu cầu khởi tố vụ án hình sự, đơn xin bảo lãnh, đơn xin miễn truy cứu trách nhiệm hình sự….

Các trình tự mời Luật sư tranh tụng trong vụ án hình sự tại Công ty luật Dragon

Hồ sơ ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý bào gồm: Hợp đồng dịch vụ pháp lý, đơn mời luật sư, bản tự khai về nội dung sự việc, chứng minh thư, sổ hộ khẩu, giấy tờ tùy thân khác, ngoài ra có các văn bản pháp lý hoặc chứng cứ liên quan đến vụ việc.

Hoạt động của Luật sư sau khi ký kết hợp đồng pháp lý:

 • Luật sư tham gia bảo vệ quyền lợi cho người thân của khách hàng ở giai đoạn tiền tố tụng( Chưa khởi tố vụ án, khởi tố bị can):
 • Tổng hợp nội dung vụ việc, phân tích vụ việc và đưa ra các giải pháp hữu hiệu nhất cho khách hàng, đảm bảo quyền và lợi ích cho khách hàng tự tin khi có luật sư tham gia trong giai đoạn tiền tố tụng, tham vấn đơn thư, lời khai, thu thập tài liệu chứng cứ để bảo vệ cho khách hàng.
 • Hoàn thiện thủ tục pháp lý tại cơ quan tố tụng có thẩm quyền đăng ký người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, tham gia các buổi ghi lời khai của cơ quan tố tụng đối với khách hàng….
 • Luật sư tham gia bào chữa cho người thân của khách hàng hoặc khách hàng: Luật sư tham gia tố tụng: các giai đoạn điều tra, truy tố, xét xử, Luật sư thực hiện quyền bào chữa tại cơ quan tố tụng, tư vấn khách hàng làm việc với cơ quan điều tra trong quá trình tố tụng, tham gia phiên tòa bảo vệ quyền lợi cho người thân của khách hàng cũng như khách hàng.

 Luật sư giỏi tham gia bào chữa trong vụ án như thế nào?

 • Đối với bị can, bị cáo trong vụ án hình sự
 • Hướng dẫn cách trình bày với cơ quan điều tra, khiếu nại và có kiến nghị nếu phía điều tra có hành vi bức cung nhục hình, hoặc không đúng trình tự thủ tục pháp luật quy định.
 • Hướng dẫn bị can, bị cáo khai đúng sự thật, sử dụng từ ngữ sao cho không làm tăng thêm trách nhiệm, tư vấn viết bảng tường trình chứng minh hành động của mình phạm tội là do vô ý hoặc giảm nhẹ trách nhiệm hình sự đối với bị cáo.
 • Luật sư sao chụp hồ sơ vụ án, nghiên cứu, thu thập tài liệu chứng cứ, văn bản quy phạm pháp luật hiện hành để có quan điểm bào chữa và định hướng cho Bị cáo hoặc khách hàng tốt nhất.
 • Tham gia bào chữa tại phiên tòa bảo vệ quyền lợi cho bị cáo.
 • Đối với người bị hại trong vụ án hình sự
 • Đội ngũ luật sư tư vấn hình sự của Luật Dragon sẽ trực tiếp tham gia bảo vệ quyền lợi của người bị hại từ giai đoạn tiền tố tụng, khởi tố, điều tra, xét xử, hướng dẫn người bị hại viết đơn trình bày rõ hành vi phạm tội của bị can, bị cáo bảo vệ quyền lợi cho người bị hại.
 • Hướng dẫn người bị hại viết đơn, cung cấp các chứng cứ buộc bị cáo phải chịu trách nhiệm hình sự về hành vi phạm tội của mình
 • Thu thập củng cố chứng cứ tài liệu, văn bản quy phạm pháp luật, để tham vấn cho người Bị Hại có cái nhìn tổng quan vụ việc cũng như trách nhiệm quyền hạn của mình.
 • Tham gia bào chữa phiên tòa đồng thời yêu cầu phiên toàn xét xử đúng tội, bồi thường thiệt hại đúng mức dành cho người bị hại..

Với chất lượng dịch vụ luật sư tư vấn hình sự đã được khẳng định qua khách hàng. Công ty Luật Dragon sẽ tư vấn cho khách hàng các yêu cầu về hình sự một cách tốt nhất. Đội ngũ luật sư chuyên tư vấn hình sự ở Công ty Luật Dragon sẵn sàng hỗ trợ khách hàng các vụ án như Giết người cướp của, cố ý gây thương tích, Vụ đại án liên quan đến trốn thuế, doanh nghiệp, tham ô tài sản, lợi dụng chức vụ quyền hạn, các vụ án có dấu hiệu oan sai.v.v.v.v.

 

Trường hợp cần trao đổi chi tiết thêm hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ luật sư của chúng tôi, Vui lòng liên hệ qua email dragonlawfirm@gmail.com hoặc tổng đài tư vấn pháp luật hình sự 1900 599 979. Trong trường hợp không liên lạc được với số máy bàn quý khách hãy gọi số 0983019109 để được hỗ trợ kịp thời.

Trân trọng!