0983 019 109

Văn phòng luật sư uy tín tại Việt Nam.

Văn phòng luật sư Dragon tại Đà Nẵng thông báo

Văn phòng luật sư tuyển nhân sự

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ LÀM VỆC TẠI VĂN PHÒNG LUẬT SƯ DRAGON

Công ty Luật Dragon – Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội tự hào là hãng luật hàng đầu tại Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu công việc, chiến lược phát triển Công ty, hiện nay Công ty Luật Dragon cần tuyển dụng các chức danh Luật sư, Chuyên viên tư vấn làm việc tại Chi nhánh Công ty Luật Dragon tại thành phố Đà Nẵng, địa chỉ phường Thanh Bình, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng, cụ thể như sau:

I. Vị trí Luật sư

1.1. Số lượng: 02 Luật sư

1.2. Yêu cầu: Có chứng chỉ hành nghề Luật sư, có thẻ hành nghề Luật sư do Liên đoàn Luật sư Việt Nam cấp; Có kinh nghiệm làm việc trong các Văn phòng Luật sư, Công ty Luật từ 01 năm trở lên;

II. Vị trí Chuyên viên tư vấn luật

2.1. Số lượng: 02 Chuyên viên

2.2. Yêu cầu: Có bằng cử nhân Luật các trường đại học trong và ngoài nước; Có kinh nghiệm làm việc tại các Văn phòng Luật sư, Công ty Luật từ 01 năm trở lên; ưu tiên người có chứng chỉ hành nghề Luật sư, người đã qua lớp đào tạo nghiệp vụ hành nghề Luật sư;

III. Yêu cầu chung: Có kinh nghiệm làm việc trong các Công ty Luật, Văn phòng Luật sư, nhanh nhẹn, tháo vát, nhiệt tình, chăm chỉ, yêu nghề, có thể đi công tác ngoại tỉnh, có phương tiện đi lại (xe máy), phương tiện liên lạc đầy đủ; ưu tiên người có cam kết làm việc lâu dài tại công ty.

IV. Chế độ lương, thưởng, phụ cấp: Lương thỏa thuận, người được tuyển dụng vào làm việc chính thức được hưởng các chế độ phụ cấp, thưởng, được đóngBHXH, BHYT đầy đủ theo quy định của Công ty và theo quy định của pháp luật lao động.

V. Hồ sơ bao gồm: Đơn xin việc viết tay, Sơ yếu lý lịch, Bằng cử nhân Luật, Chứng chỉ hành nghề Luật sư, thẻ Luật sư (đối với Luật sư), Giấy khám sức khỏe, bằng cấp và chứng chỉ liên quan, Bảng điểm, CV, 02 ảnh 4×6.

VI. Thời gian nhận hồ sơ : Từ ngày 12/08/2011 đến hết 12/09/2011.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY LUẬT  DRAGON TẠI ĐÀ NẴNG

Luật sư Nguyễn Minh Long