0983 019 109

Văn phòng luật sư uy tín tại Việt Nam.

Văn phòng luật sư – Cách chọn luật sư đáng tin cậy và chuyên nghiệp

“You say you are a lawyer but not”.

Ảnh minh hoạ

Ai cũng có thể nói mình là luật sư nhưng bạn nên kiểm tra luật sư đó có số member số mấy, của cơ quan nào. Kiểm tra số member đó trực tuyến hoặc email cơ quan cấp phép cho luật sư đó để kiểm tra.

Internet

Công nghệ Internet giúp một phần nào đánh giá luật sư của bạn:

  • Kiểm tra xem các phòng, ngành, ban nói gì về luật sư đó.
  • Nhập  tên luật sư vào các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo… để xem có bao nhiều người biết đến luật sư đó. (Ghi chú: diễn đàn thường có những “gián điệp” tạo user ảo nói luật sư A tốt, luật sư B giỏi, tôi đã làm rồi, kết quả rất nhanh….đây là những hình thức quảng cáo rẽ tiền).

“Can I contact  you, can I meet you? “

Kiểm tra xem bạn có thể liên lạc trực tiếp với luật sư khi cần thiết hay không hay chỉ là cái tên. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đện thoại trực tiếp thì hơi khó vì luật sư không tư  vấn ’free’ qua điện thoại. Hỏi người đại diện xem khi nào bạn có cơ hội gặp luật sư hay chỉ ’maybe in the future’? mà không bao gờ biết mặt.

“Muốn biết người con gái đó như thế nào, hãy xem mẹ của cô ấy”

Những công ty lớn và những luật sư có tiếng ở nước ngoài luôn rất thận trọng trong việc chọn đối tác ở nước khác. Vì thế, bạn có thể đánh giá một phần nào về luật sư đó thông qua cách làm việc, cách tư vấn của công ty đại diện ở VN.

“with us your visa is guaranteed, 100% sure, full refund”

Luật sư chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm sẽ không làm việc hàng tháng, hàng năm miễn phí. Luật sư cuối cùng vẫn là luật sư dù cho có chuyên nghiệp và kinh nghiệm đến mức nào. Luật sư không có quyền “cấp visa” mà chỉ có quyền xin visa cho bạn. “Be careful”.

“You do not need to sign anything, we do all for you”

Form phải được bạn ký trước khi nộp, form không thể là form trắng, không thể ’ký khống’….”CẨN THẬN”.

Theo immigration

Công ty luật Dragon