0983 019 109

Văn phòng luật sư uy tín tại Việt Nam.

Lá thư xin tuyển dụng vị trí luật sư tư vấn luật

Kính gửi: Luật sư Nguyễn Minh Long, Văn phòng luật sư Dragon, Đoàn luật sư Hà Nội.

Em tên Dương Thị H, hiện là sinh viên năm cuối Khoa Luật-Đại học quốc gia Hà Nội.

Qua thời gian tìm hiểu về Công ty luật Dragon, được biết công ty luật đang hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật. Là sinh viên bước sang năm cuối với bao nỗi lo lắng, sự trăn trở cho con đường đi tiếp theo của mình.Trước hết là kinh nghiệm thực tế,mà trường học thì chỉ cho mình những kiến thức về mặt lý thuyết,chỉ có thực tế mới cho mình những kinh nghiệm Bản thân em cũng nhận thấy rằng, trong trường Đại học chúng em được đào tạo quá nhiều về mặt lý thuyết và khả năng ứng dụng, phản ứng với các tình huống trong thực tiễn là rất yếu.

Qua bạn bè giới thiệu về công ty luật, em được biết công ty sẽ tiếp nhận,đào tạo, bồi dưỡng, giúp đỡ, cầm tay chỉ việc cho những người đang tập sự hành nghề luật sư, các cử nhân luật thật tâm huyết với nghề,quyết tâm sống bằng nghề luật sư với phương châm:”đào tạo tại chỗ, đào tạo lại,đào tạo và học tập suốt đời để có nguồn nhân lực ổn định, phát triển mạnh mẽ”.

Em rất mong muốn được học việc tại một môi trường chuyên nghiệp như Văn phòng luật sư Dragon, vì chỉ có thực hành thì những kiến thức mới thực sự phát huy tác dụng. Nhưng với những sinh viên chưa ra trường như em thì vấn đề này trở nên hết sức khó khăn nên em viết thư này gửi giám đốc với mong muốn  cho em một cơ hội, cơ hội để rèn luyện bản thân,cơ hội để được đến với nghề luật sư – một nghề đòi hỏi người theo đuổi phải có tầm và có tâm.

Kính mong Luật sư xem xét và tạo điều kiện cho em được thực tập tai công ty luật ở Hà Nội. Em rất mong nhận được hồi âm của giám đốc.

Cuối thư em xin chúc giám đốc sức khỏe,chúc văn phòng Luật sư Dragon ngày càng phát triển.

Em xin chân thành cảm ơn!

Luật sư Hà Nội, Ngày 09,Tháng 09,Năm 2013