Văn phòng luật sư uy tín tại Việt Nam.

Vụ án hiệu trưởng mua dâm

Vụ hiệu trưởng mua dâm: Hé lộ danh tính nhiều “quý ông”

Ảnh minh họa - Van phong luat su Dragon

Danh tính cùng số điện thoại của một số người đàn ông có địa vị bị hai thiếu nữ – can phạm trong vụ hiệu trưởng mua dâm nữ sinh ở Hà Giang – tố cáo trong đơn gửi tới các cơ quan chức năng, một tuần trước khi diễn ra phiên phúc thẩm.

Trong lá đơn kêu cứu viết ngay ngắn thẳng hàng, Nguyễn Thị Hằng (19 tuổi) và Nguyễn Thị Thanh Thúy (18 tuổi) đã ghi lại danh tính của 9 người được cho là khách quen mua dâm với mình, sau nhiều tháng hai cô sống trong trại tạm giam.

Luật sư Trần Đình Triển (Trưởng văn phòng luật sư Vì Dân, Hà Nội) cho biết, ngay sau khi phiên phúc thẩm bị hoãn ngày 20/1, Thúy và Hằng khẩn nài được gặp ông và nhờ chuyển đơn kêu cứu tới các cơ quan chức năng.

Trong lá đơn đề ngày 20/1 viết trước mặt luật sư, Thúy cho biết cô bị ép trở thành “nô lệ tình dục” của hiệu trưởng trường THPT Việt Lâm Sầm Đức Xương. “Thầy Xương đe dọa sẽ hạ thấp kết quả học tập, ép chúng cháu quan hệ tình dục với thầy. Từ đó, thầy bắt chúng cháu quan hệ tình dục với một số bạn bè của thầy”, cô gái viết nét chữ mềm mại.

Hai cô gái tố cáo đã phải “lên giường” với nhiều người tới mức “không thể nhớ xuể”. Nhưng có một số đàn ông Hằng và Thúy cho rằng, do phải thường xuyên “phục vụ” nên không thể quên. Hằng cho biết: “Tất cả những ông này khi quan hệ tình dục đều trả tiền cho cháu”.

Trả lời câu hỏi của báo chí về độ tin cậy của những thông tin trên, ông Triển nói: “Hằng kể cho tôi thời gian, địa chỉ nơi một số lần các cháu quan hệ tình dục với những người này. Số điện thoại, số xe… của họ, các cháu cũng nhớ”.

Theo quan điểm của ông Triển, Hằng, Thúy cũng như 15 cô gái (13-17 tuổi) đều là nạn nhân trong vụ án này. “Các cháu bị cưỡng ép, dụ dỗ, khống chế buộc phải quan hệ tình dục hoặc lôi kéo người khác “phục vụ” cho nhóm người của ông Xương”, luật sư đánh giá.

Sáng 26/1, trao đổi qua điện thoại, thiếu tướng Nguyễn Bình Vận (Giám đốc CA tỉnh Hà Giang) cho biết, ông chưa nghe thông tin về việc một số người bị tố cáo mua dâm nữ sinh. “Nếu nắm được danh sách, tôi sẽ chỉ đạo làm rõ. Giả sử đúng sự thật thì việc điều tra sẽ không gặp khó khăn, cho dù người bị tố cáo là ai”, người đứng đầu ngành công an Hà Giang khẳng định.

Luật sư Triển cho biết, chiều qua đơn kiến nghị của luật sư kèm với 2 đơn tố cáo của Hằng và Thúy đã được gửi tới nhiều lãnh đạo, các cơ quan trung ương, Ủy ban tư pháp Quốc hội, cùng chính quyền tỉnh Hà Giang…

Theo luật sư, ông phát hiện quá trình điều tra vụ án còn có nhiều khuất tất và vi phạm thủ tục tố tụng. Những vấn đề trên sẽ được vị tiến sĩ luật học (bào chữa miễn phí cho Thúy) trình bày trong phiên phúc thẩm dự kiến mở lại ngày 27/1.

Chiều 11/9/2009, sau khi ông Xương bị bắt, Hằng và Thúy bị xác định có liên quan vụ việc.Tháng 11/2009, trong phiên xử kín, ông Xương bị kết án 10 năm 6 tháng tù về hành vi mua dâm nhiều lần với trẻ vị thành niên.

Hằng và Thúy (vừa tốt nghiệp THPT Việt Lâm) bị xác định có vai trò môi giới, lần lượt nhận 6 và 5 năm tù.

Theo VNE

Hiệu trưởng mua dâm kêu oan, bị cáo teen phản cung

Sáng nay, phiên xử phúc thẩm bị cáo Sầm Đức Xương, nguyên hiệu trưởng trường THPT Việt Vinh, Vị Xuyên, Hà Giang được mở lại. Tại phiên xử kín phúc thẩm này, bị cáo Sầm Đức Xương kêu oan, cho rằng, việc làm của mình là bị ép buộc.

Còn hai bị cáo tuổi teen Thúy và Hằng đều đồng loạt “phản cung”, cho rằng, những lời khai tại cơ quan điều tra là không đúng. Cũng tại phiên tòa, luật sư bào chữa cho hai bị cáo nữ cung cấp thêm cho HĐXX xử hai lá đơn kêu cứu của bị cáo Hằng và Thúy, trong đó, có đề cập đến danh sách những người từng “lên giường” với các nữ sinh trong vụ án này.

Vụ việc được phát hiện vào tháng 9/2009, một số phụ huynh học sinh viết đơn tố cáo hiệu trưởng Sầm Đức Xương có quan hệ với một số nữ sinh của THCS Việt Lâm, huyện Vị Xuyên, Hà Giang. Sau khi xác minh điều tra, Công an huyện Vị Xuyên xác định: Năm 2008, khi chuẩn bị chuyển về trường Việt Lâm để học lại lớp 11, Nguyễn Thị Hằng quen ông Sầm Đức Xương nên hay gọi điện qua lại cho nhau. Sau đó, ông Xương gợi ý “đổi tình lấy điểm”, ngoài ra, Hằng được cho thêm tiền.

Sau khi qua lại với Hằng, ông Xương muốn cô trò này tìm giúp các nữ sinh để gạ tình. Theo đó, ai còn trinh, sẽ được trả 3 – 4 triệu đồng, nếu không chỉ được trả một triệu đồng.

Khi về trường Việt Lâm, biết bạn thân của mình là Nguyễn Thị Thanh Thúy, lớp 12, bị điểm kém nên Hằng gợi ý Thúy gặp ông Xương để được nâng điểm, vừa có thêm thu nhập nếu đồng ý “qua đêm” với ông này.

Với sự rủ rê của Hằng và Thúy, có ít nhất 8 cô gái (trong đó, có 3 học trò lớp 8 – 9, còn lại là nữ sinh lớp 11) đồng ý quan hệ với ông Xương.

Tại phiên xử sơ thẩm, bị cáo Sầm Đức Xương bị tuyên phạt 10 năm 6 tháng tù về tội mua dâm trẻ em. Còn hai bị cáo Nguyễn Thúy Hằng và Nguyễn Thị Thanh Thúy bị tyên phạt 5 và 6 năm tù về tội “môi giới mại dâm”.

Sau khi có đơn kháng cáo phiên xử sơ thẩm, phiên xử phúc thẩm được ấn định vào ngày 20/1. Tuy nhiên, sau đó bị hoãn lại cho đến ngày 27/1.

Trước phiên phúc thẩm, luật sư Trần Đình Triển, Văn phòng Luật sư Vì Dân, Hà Nội, bào chữa cho “má mì” Thúy đã có đơn kiến nghị về vụ án kèm theo đơn kêu cứu của hai bị cáo nữ được xác định là “môi giới” mua bán dâm.

Theo đơn kêu cứu của bị cáo Nguyễn Thị Thanh Thúy: “Chúng cháu bị thầy Xương đe dọa sẽ hạ thấp kết quả học tập, ép chúng cháu “quan hệ” với thầy”. Ngoài việc bị ép “lên giường” với ông Xương, bị cáo Thúy gửi kèm một bản danh sách viết tay, chi tiết, kèm theo số điện thoại di động của các cá nhân mà bị cáo và các bạn phải “quan hệ” với bạn bè của ông Xương, trong đó, có người là quan chức, công chức, chủ doanh nghiệp ở tỉnh Hà Giang.

Còn bị cáo Nguyễn Thị Hằng cũng có đơn, ngoài nội dung bị ép buộc phải quan hệ với ông Xương, có thêm những người có “quan hệ” với Hằng, nhưng trong hồ sơ vụ án lại không thể hiện lời khai đó.

Theo luật sư Triển, qua nghiên cứu hồ sơ vụ án và tiếp xúc với bị cáo Hằng tại trại tạm giam thuộc Công an tỉnh Hà Giang, thì vụ án có những dấu hiệu vi phạm tố tụng như: nhiều lời khai, bản cung của bị cáo Hằng (tuổi vị thành niên) không có sự tham gia của người giám hộ. Tại phiên xử sơ thẩm, hai bị cáo tuổi vị thành niên không có luật sư bào chữa.

Cũng theo quan điểm của ông Triển, nếu điều tra thật khách quan, làm rõ được hành vi, động cơ, mục đích… thì Sầm Đức Xương không phải là “mua dâm người chưa thành niên” mà là tội danh “cưỡng dâm” và “hiếp dâm”. Còn việc bắt giam Hằng và Thúy trước khi xét xử là không đúng tính chất nhân đạo của Nhà nước theo quy định của Bộ luật Hình sự.

Vì những lý do nêu trên, luật sư Triển kiến nghị TAND tỉnh Hà Giang tuyên hủy án sơ thẩm, trả hồ sơ để điều tra lại từ đầu.

Tại phiên xử sáng nay, phần thẩm vấn ba bị cáo được TAND tỉnh Hà Giang cách ly hỏi từng bị cáo một. Dự kiến, phiên xử diễn ra trong hai ngày.

Theo Dat Viet

Phiên xử vụ hiệu trưởng mua dâm ngày 27/1: Sốc!


Bản danh sách “đen” viết bằng tay chi tiết số điện thoại di động của nhiều người đàn ông có vị thế tại tỉnh Hà Giang liên quan đến đường dây mua dâm cùng hiệu trưởng Sầm Đức Xương được bị cáo Thúy và Hằng gửi kèm đơn kêu cứu đến HĐXX trước đó trở thành điểm nhấn quan trọng trong phiên tòa xét xử ngày 27/1.

Hiệu trưởng trường THPT Việt Vinh, Vị Xuyên, Hà Giang mua dâm học sinh đã được mở lại. Bị cáo Sầm Đức Xương bị cách ly hoàn toàn với 2 bị cáo Thúy và Hằng. Phiên tòa được xử kín, chỉ có khoảng 20 người đến dự.

Trong buổi sáng, bị cáo Sầm Đức Xương cùng hai nữ sinh trường Việt Lâm, Nguyễn Thị Thanh Thúy và Nguyễn Thúy Hằng đều đồng loạt kêu oan và xin thay đổi lời khai.

Bị cáo Xương cho rằng, tội của mình không đúng với bản án sơ thẩm đã tuyên và việc làm của mình là do bị ép buộc. Trong khi đó, hai nữ sinh trường Việt Lâm cũng liên tục phản cung, họ cho rằng bị kết tội môi giới mại dâm là không chính xác. Theo hai bị cáo họ không dụ dỗ, dẫn dắt các bạn học cùng trường đi bán dâm cho ông Xương như những gì đã khai trước đây mà chỉ giúp đỡ bạn bè vì những người này có nhu cầu bán dâm.

Điểm quan trọng nhất trong phiên xử phúc thẩm vụ án “hiệu trưởng mua dâm” chính là bản danh sách “đen” viết bằng tay chi tiết số điện thoại di động của nhiều người đàn ông có vị thế tại tỉnh Hà Giang liên quan đến đường dây mua dâm cùng hiệu trưởng Sầm Đức Xương được luật sư bào chữa của hai bị cáo Hằng và Thúy gửi kèm đơn kêu cứu đến HĐXX trước đó.

Bản danh sách này đã được hai nữ sinh trường Việt Lâm khai trong phiên tòa buổi chiều.

Trước HĐXX, hai bị cáo Hằng và Thúy xác nhận lá đơn gửi kêu cứu cùng bản danh sách gửi luật sư bào chữa Trần Đình Triển và luật sư Nguyễn Văn Tú ngày 20/1/2010 đúng là do bị cáo viết tại trại giam CA tỉnh Hà Giang.

Bị cáo Nguyễn Thị Hằng và Nguyễn Thị Thanh Thúy khai rõ, ngoài Sầm Đức Xương bị cáo và bạn bè của bị cáo còn phải quan hệ với gần 10 nhân vật là quan chức tỉnh Hà Giang, bạn của ông Xương.

Mỗi lần được phục vụ, những vị khách này trả thấp nhất 500.000 đồng, cao nhất 5 triệu đồng. Hằng cho biết, thông qua bạn bè và những cuộc ăn nhậu với các vị khách, cô đã nắm được tên tuổi và chức danh của họ.

Mặc dù bị HĐXX cảnh báo, nếu khai không đúng có thể sẽ bị ghép tội vu khống nhưng Hằng vẫn khẳng định toàn bộ lời khai của cô là đúng và có cơ sở.

Cũng như phiên xử buổi sáng, chiều 27/1, Thúy một mực kêu oan về tội danh môi giới mại dâm bởi bị cáo chỉ có vai trò đi cùng và nhận tiền hộ.

Từ những diễn biến này, luật sư Trần Đình Triển, Văn phòng Luật sư Vì Dân, Hà Nội khẳng định, TAND tỉnh Hà Giang phải hủy bản án sơ thẩm, trả hồ sơ vụ việc cho cơ quan công an mở rộng điều tra. Trong trường hợp HĐXX giữ nguyên bản án của phiên sơ thẩm, lúc đó TAND Tối cao sẽ phải đưa vụ việc này để cơ quan cấp cao hơn tiến hành điều tra xét xử.

Trong khi đó, ngay sau khi phiên tòa phúc thẩm chiều 27/1 kết thúc, ông Cao Xuân Hùng, Thẩm phán – chủ tọa phiên tòa đã từ chối phỏng vấn của báo chí và hẹn sẽ có buổi làm việc vào hôm nay (28/1), khi phiên tòa kết thúc. Tuy nhiên, ông Hùng cũng cho biết: “Lời khai của các bị cáo tại phiên tòa ngày hôm nay vẫn còn là những thông tin được đưa ra từ một phía”.

Hôm nay (28/1), phiên tòa sẽ tiếp tục được diễn ra với phần xét hỏi bị cáo Sầm Đức Xương.

Lâm Viên (tổng hợp)

Theo VTC News

Vụ hiệu trưởng mua dâm: Những nỗi đau khó nói thành lời

Trong suốt 3 ngày xử vụ án “Hiệu trưởng mua dâm học trò” có ba người phụ nữ, lặng lẽ và đầy lo âu đứng chờ đợi bên ngoài phòng xét xử.

Chúng nó vẫn là đứa trẻ ăn chưa no lo chưa tới

Chị Nguyễn Thị Thơm, mẹ của bị cáo Nguyễn Thị Thanh Thúy, chỉ biết khóc ròng cay đắng: “Tôi đau đớn, xót

Nỗi đau khi xe chở người thân về trại tạm giam.

xa và nhục nhã ê chề. Không dám đi đến đâu, vì chỗ nào cũng thấy người ta xôn xao bàn tán về chuyện cháu Thúy…”.

Bố của Thúy thở dài, kể: “Sáng 5/9, mấy anh công an đến nhà hỏi cháu. Lúc ấy, cháu đang đưa em đi ăn sáng. Khi cháu vừa về đến nhà, các anh công an chỉ bảo lên trụ sở công an huyện vì có vài chuyện liên quan cần làm rõ. Tôi cứ nghĩ, chắc cháu lại gây gổ đánh nhau cùng bạn bè nên bị các anh công an gọi đến nhắc nhở. Thời gian gần ngày bị bắt (khoảng tháng 9/2009),  Thúy mấy lần tham gia gây gổ, cãi lộn cùng bạn”.

Trưa muộn không thấy con về, lại nhận được cuộc điện thoại thông báo của một anh công an trong xã, chị Thơm, mẹ của Thuý vội vàng chạy lên huyện xem thực hư. Tới nơi, chị mới ngã ngửa khi được cơ quan điều tra thông tin.

Khi Thúy bị cơ quan điều tra bắt giữ, những câu chuyện về cô học trò năm xưa trở thành tâm điểm bàn tán của cả phố huyện: Thúy là một cô gái ăn chơi đua đòi, có nhiều tiền, tự mua được xe máy đắt tiền, tự mua được cho mình 2 miếng đất ở giữa trung tâm thị trấn… Không ai nhắc đến một cô lớp trưởng nhanh nhẹn, hoạt bát và năng nổ, là tấm gương cho các bạn trong học tập và trong công tác đoàn – đội.

Chị Thơm cay đắng, kể: “Nếu có nghèo, có đói, chị thà ăn trộm ăn cướp lấy tiền về nuôi con chứ chẳng bao giờ xúi con làm những việc trái luân thường, vi phạm pháp luật như thế. Đau đớn hơn, đấy là những người làm thầy, những người được giao nhiệm vụ trồng người, lại đang tâm đưa các cháu vào vòng tội lỗi…”.

Chị Nguyễn Thị Huệ, mẹ của bị cáo Nguyễn Thị Hằng cũng đau đớn tới mức thất thần. Chị Huệ bảo: “Con Thúy, con Hằng vẫn còn là những đứa trẻ, ăn chưa no, lo chưa tới. Chúng nó vẫn xin tiền mẹ từng nghìn đồng một để trả tiền sửa lại cái gấu quần bò cho chủ tiệm may… Chị chẳng thể ngờ…”

Tôi là vợ anh ấy…

Không có sự bất hạnh nào giống sự bất hạnh nào để so sánh hay đưa

lên bàn cân đo đong đếm. Bà Nguyễn Thị Toán, vợ của bị cáo Sầm Đức Xương, luôn lẳng lặng đứng chờ đợi bên ngoài phòng xét xử, đôi mắt thẫn thờ, vô hồn, lảng tránh cái nhìn của mọi người.

Bà không được vào phòng xử án để theo dõi diễn biến vụ việc. Lên gặp HĐXX để thắc mắc, bà nhận được câu trả lời: chồng bà không còn là đứa trẻ, nên không cần người giám hộ. Bà Toán phân trần: “Tôi là vợ của anh ấy, tôi phải được ở bên cạnh anh ấy những lúc như thế, để ít nhất cũng là chỗ dựa tinh thần…”.

Người phụ nữ bất hạnh ấy đã không còn nước mắt để khóc. Những giọt nước mắt, mà theo bản năng mềm yếu của người phụ nữ, đã gạn cằn kiệt trong suốt những ngày tháng qua, kể từ khi chồng chị (ông Sầm Đức Xương) bị bắt giữ, với tội danh động trời mà có lẽ, nếu đó không phải là sự thật, thì chẳng bao giờ chị dám nghĩ đến.

Ba người phụ nữ, ba tâm trạng, ba vị thế khác nhau nhưng họ gặp nhau ở một điểm: bất hạnh, đau đớn, day dứt và hy vọng người thân của mình vô tội.

Theo Vietnamnet

Hiệu trưởng mua dâm: Lộ diện khách Vip “danh sách đen”

Người đầu tiên mà báo chí muốn nhắc tới là ông Đ.X.H (lãnh đạo một ngân hàng ở Hà Giang). Thông qua Xương, ông Đ.X.H quen biết và quan hệ với Nguyễn Thị Hằng từ cuối năm 2008. Từ đó đến trước khi bị bắt, Hằng đã phải quan hệ tình dục nhiều lần với ông này…

Liệu Sầm Đức Xương có phải là kẻ môi giới cho những đối tượng của bảng danh sách “đen” mua dâm học trò? Những tình tiết mới cho thấy đã đủ căn cứ khởi tố vụ án liên quan đến những cá nhân đồi bại khác…

Khi học sinh giỏi… bán dâm

Nguyễn Thị Thanh Thúy (SN 1992) bị bắt giam đã hơn 7 tháng nay (từ ngày 5-9-2009), nhưng vẫn không làm người dân thị trấn Việt Lâm (Hà Giang) nguôi ngoai cơn giận dữ. Nói vậy bởi trước đó Thúy luôn là học sinh ngoan, học giỏi, không ngờ lại đi tiếp tay cho những kẻ đồi bại, làm hại đời các bé gái. Mẹ Thúy, bác sĩ thú y Nguyễn Thị Thơm đến giờ vẫn không cắt nghĩa nổi con đường hư hỏng của con mình. Trong tiềm thức của bà, Thúy vẫn là đứa con ngoan, sống trung thực, thẳng thắn. Để chứng minh cho lòng tin của mình, bà Thơm dẫn tôi vào phòng học của Thúy, cho xem những tờ giấy khen dán chi chít trên tường.

Như tin đã đưa, Nguyễn Thị Thanh Thúy đã dẫn dụ 3 nữ sinh khác cho Sầm Đức Xương quan hệ tình dục và bị tòa sơ thẩm tuyên phạt 5 năm tù giam về tội “Môi giới mại dâm”. Ngay sau đó, Thúy và một bị cáo khác trong vụ án là Nguyễn Thị Hằng (SN 1991) có đơn kêu cứu, kêu oan, đề nghị xem xét lại bản án đối với mình. Một lần nữa dư luận lại dấy lên sự phẫn nộ khi tại phiên tòa phúc thẩm cuối tháng 1-2010, cả Thúy và Hằng khai báo việc bị Sầm Đức Xương ép quan hệ tình dục và buộc quan hệ với các “bạn của thầy” trên tỉnh.

Người đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc tới là ông Đ.X.H (lãnh đạo một ngân hàng ở Hà Giang). Thông qua Xương, ông Đ.X.H quen biết và quan hệ với Nguyễn Thị Hằng từ cuối năm 2008. Từ đó đến trước khi bị bắt, Hằng đã phải quan hệ tình dục nhiều lần với ông này. Sau những lần liên lạc để gặp gỡ, Hằng thuộc lòng số điện thoại di động của ông Đ.X.H là 0913271… Hằng còn cho biết, sau mỗi lần bị ép bán dâm cho ông này, tiền được cho đều phải mang về cho Sầm Đức Xương.

Ép buộc quan hệ tình dục với các VIP?

Lời khai của Hằng, Thúy tại phiên tòa về bản danh sách “đen” có ông N.T.T– một cán bộ cỡ bự của tỉnh Hà Giang. Duyên cớ nào khiến ông N.T.T có quan hệ với Nguyễn Thị Hằng?

Hằng vẫn nhớ rất rõ lần đầu gặp ông N.T.T. Đó là buổi chiều đầu tháng 8 -2009, người đàn ông tên Cường (có quen biết) gọi điện cho Hằng, rủ xuống khách sạn H.H để gặp gỡ những “người quan trọng”. Chính tại đây, ở khu nhà sàn, trên một bàn ăn, Hằng được chỉ định ngồi cạnh ông N.T.T. Cùng mâm còn có ông H, người đứng đầu một ngành. Trong lúc mọi người vừa ăn vừa nói chuyện, ông N.T.T lấy máy di động của Hằng, bấm số di động của ông và nháy máy. Tuy nhiên, kết thúc cuộc nhậu hôm đó, người mà Hằng phải quan hệ tình dục là ông H. Quan hệ xong Hằng được 2 triệu đồng.

Cũng theo Hằng, sau khi có số máy của ông N.T.T, mấy ngày sau Hằng đã gọi điện cho ông này. Ngay lần gọi đầu tiên, Hằng được hướng dẫn đến phòng làm việc của ông ở cơ quan. “Từ nhà, tôi đi xe khách lên thị xã. Đến bến xe khách, tôi bắt taxi đến cơ quan bác T. Thấy tôi, bảo vệ hỏi gặp ai, tôi nói gặp bác T. Khi bảo vệ hỏi gặp bác T để làm gì, tôi đã nói dối là để xin giấy đi học. Sau đó bảo vệ gọi điện hỏi bác T rồi được bác đồng ý cho tôi lên phòng làm việc”. Hằng cũng cho biết sau đó có được gặp ông N.T.T lần nữa tại phòng làm việc. Sau những lần gặp gỡ này, cuối tháng 8-2009, ông N.T.T gọi điện cho Hằng rủ đến khách sạn VH. Trong lần gặp gỡ này ông N.T.T đã quan hệ tình dục với Hằng. Sau đó, Hằng được ông cho 1,5 triệu đồng. Chính vì qua những lần gặp gỡ trên mà Hằng đã đọc vanh vách số máy của ông N.T.T là 091327…

Ngoài ra, trong danh sách còn một nhân vật đáng chú ý nữa là ông H.T, lãnh đạo phòng của một ngành ở Hà Giang, em của một “VIP”. Thông qua Sầm Đức Xương, vị này đã quan hệ với cả Thúy và Hằng trong cùng một ngày. “Ông Xương đã ép tôi đi bán dâm với một số người đàn ông khác như ông H.T, em trai ông…” – Thúy khẳng định. Còn Hằng cũng nhớ rõ hôm quan hệ với ông H.T: Sau khi Thúy gọi điện, cả hai bắt taxi đến khách sạn BT. Vừa đến, ông H.T dẫn Hằng và Thúy vào hai phòng khác nhau do ông thuê từ trước. “Ông ta chỉ hỏi han tên tuổi, học lớp mấy, trường nào, sau đó quan hệ tình dục với nhau. Ông cho tôi 500 nghìn đồng…” – Hằng nhớ lại.

Theo Nông thôn Ngày nay

Công ty luật Dragon tổng hợp

Leave A Reply

Your email address will not be published.